Lịch sử của chúng tôi

Campus Education® được thành lập năm 2016 bởi một nhóm các sáng lập viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Dựa trên kinh nghiệm bản thân trước đây, chúng tôi biết rằng có những biện pháp hiệu quả để giúp các bạn học viên tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi chuẩn bị các kỳ thi chuẩn hóa và hoàn thiện hồ sơ du học của mình. Mong muốn được truyền đạt lại kiến thức cho các thế hệ tiếp theo của chúng tôi đã dẫn tới sự ra đời của Campus®.

Trong thời gian qua Campus® có vinh dự là giúp rất nhiều bạn học viên giành điểm cao trong các kỳ thi GRE, GMAT, SAT, ACT, TOEFL và IELTS. Với các chương trình đào tạo và dịch vụ giáo dục có chất lượng hàng đầu, Campus® đã trở thành một trung tâm luyện thi và tư vấn du học có uy tín tại Việt Nam. Sự phát triển nhanh chóng này đã và sẽ không làm thay đổi mục tiêu ban đầu của chúng tôi - đó là luôn cung cấp cho tất cả học viên các khóa học có chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Tương lai của các bạn là quan trọng, và chúng tôi muốn giúp bạn thành công.

Giá trị

Là một tổ chức giáo dục uy tín, những gì chúng tôi thực hiện luôn được khắc ghi trong những giá trị cốt lõi của mình. Những giá trị này là nền móng của Campus và dẫn dắt chúng tôi trong các hoạt động hàng ngày.

  • 01.Lấy học viên làm trung tâm khi tư vấn, giảng dạy, và khi cung cấp các dịch vụ giáo dục có liên quan khác.
  • 02.Cung cấp những khóa học có chất lượng tốt nhất với mức học phí phù hợp.
  • 03.Kết nối với tất cả các bạn học viên và áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.
  • 04.Cam kết các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức nghề nghiệp.

Tôn chỉ

Graduation
"Our reward is your success." Phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi là sự thành công của mỗi học viên. Chúng tôi không có một sự quan tâm nào khác ngoài những quan tâm "cho học viên, và vì học viên". Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết một chất lượng đào tạo cao nhất vì sự thành công của bạn.

Mục tiêu

Chúng tôi không mệt mỏi trong các nỗ lực của mình để giúp các bạn học viên học tốt hơn và thi đạt điểm cao nhất có thể. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình vì những mục tiêu sau.

  • 01.Là địa chỉ luyện thi và tư vấn du học tin cậy nhất đối với 100% các học viên và bậc phụ huynh.
  • 02.Đáp ứng nhiều hơn mong đợi mọi yêu cầu và kỳ vọng của tất cả học viên.
  • 03.Là vườn ươm tài năng đối với thế hệ trẻ của Việt Nam bằng cách tạo ra một môi trường học tập và làm việc thân thiện, khuyến khích sự năng động, sáng tạo.

Thông điệp từ Co-Founder

Xin chào mừng các bạn đến với Campus Education. Chúng tin rằng các bạn đang đọc về Campus bởi vì các bạn thực sự quan tâm đến giáo dục cũng như chúng tôi vậy.

Nguồn cảm hứng cho Campus đến từ chính những trải nghiệm của chúng tôi khi du học tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cảm thấy các bạn có thể thi đạt điểm cao và thành công với hoài bão du học của mình nếu các bạn có cơ hội nhận được các khóa luyện thi có chất lượng tốt và những lời khuyên tâm huyết từ những người đi trước.

Trên trang web này các bạn sẽ thấy nhiều thông tin chia sẻ về các khóa học và phương pháp giảng dạy. Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo mà chúng tôi cung cấp.

Chúng mong đợi rằng Campus sẽ sớm có cơ hội được đồng hành cùng các bạn. Xin trân trọng cảm ơn.

Vo Nhat Anh (Co-Founder)