Kết quả

Thành tích ấn tượng

Target

Khi chuẩn bị cho kỳ thi SAT các em học sinh và các bậc phụ huynh thường có câu hỏi: Học SAT ở đâu tốt? Và câu trả lời luôn là Campus! Campus là trung tâm luyện thi SAT online có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Trong thời gian qua dựa theo số liệu thống kê kết quả thi SAT chính thức của các học viên, chúng tôi thấy rằng một tỉ lệ rất lớn các bạn đã đạt được mức tăng điểm đặc biệt ấn tượng khi luyện thi cùng chương trình Campus SAT Prep.

76% số học viên tăng 150+ điểm
24% số học viên tăng 210+ điểm

Động lực học tập nhiều hơn

Các học viên của Campus SAT Prep dành thời gian ôn luyện SAT nhiều hơn so với các học viên tự học hoặc tham gia các khóa học khác.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một học sinh trung bình dành ít hơn 5 giờ một tuần để ôn luyện cho kỳ thi SAT. Lý do là các học viên này không có phương pháp học tập tốt nên dễ chán nản và thiếu động lực học tập. Ngược lại các học viên của Campus SAT Prep dành trung bình trên 20 giờ một tuần. Điều đó chứng tỏ các bạn rất hứng thú với chương trình luyện thi SAT của Campus. Động lực học tập nhiều hơn đồng nghĩa với khả năng cải thiện điểm số mạnh hơn. Đó là điều dễ nhận ra khi các bạn tham gia Campus SAT Prep.

hours-studied

Kết quả nổi bật gần đây

phuongnhi

Nguyễn Phương Nhi, Chuyên Lê Hồng Phong

"Cảm ơn Campus rất nhiều về sự giúp đỡ mà em nhận được. SAT là một thử thách lớn đòi hỏi lòng quyết tâm và sự kiên trì trong khi ôn luyện, nhưng em rất vui là em đã làm được điều đó! Mặc dù 1520 là kết quả tốt, em nghĩ rằng em vẫn còn có thể tăng điểm thêm nữa."

ĐiểmTrướcSauTăng
Reading & Writing520720+200
Math700800+100
Tổng12201520+300

Các trường ưu tiên nộp đơn

Trước Campus SAT Prep

Lafayette College

Ohio State

Minnesota

Boston
Sau Campus SAT Prep

Harvard Universityharvard

MITmit

Princeton Universityprinceton

Yale Universityyale


tuannam

Trần Phương Nam, Phổ thông Năng khiếu

"Là một học sinh chuyên toán nên em rất tự tin với phần Math, tuy nhiên điểm Reading và Writing của em không được tốt. Điều tuyệt vời là CAMPUS SAT Prep tìm ra những điểm yếu của em và giúp em tập trung ôn luyện những kỹ năng mà em cần nhất. Khóa học đã cho em các chiến lược làm bài rất hiệu quả. Điểm SAT của em tăng 190 điểm trong lần thi tiếp theo."

ĐiểmTrướcSauTăng
Reading & Writing560700+140
Math750800+50
Tổng13101500+190

Các trường ưu tiên nộp đơn

Trước Campus SAT Prep

SUNY Buffalo

Georgia State

Eastern U

Syracuse
Sau Campus SAT Prep

Carnegie Melloncmu

U of Pennsylvaniaupenn

Tufts Universitytufts

Rice Universityrice

Cao hơn nhiều mức trung bình

100-guarantee-seal-1
Dựa theo số liệu thống kê của College Board, chúng tôi đã so sánh và thấy rằng mức tăng điểm mà các học viên của Campus SAT Prep đạt được cao hơn rất nhiều so với các học viên khác đã thi SAT cùng thời gian. 93% of các học viên của Campus đạt được mức điểm cao hơn những gì mà College Board đã dự đoán.
better-average

Best of the Best

Best of the best

Các em học sinh và cha mẹ rất vui sướng khi Campus SAT Prep đem lại kết quả như mong muốn. Họ gửi thư cảm ơn tới Campus, đưa ra nhận xét và nêu cảm nghĩa về chương trình SAT Prep của chúng tôi. Điều đó làm cho Campus cảm thấy tự hào với thành quả đạt được. Sau đây là trích dẫn của một bức thư:

"Chúng tôi thích Campus SAT Prep bởi vì các bài học tập trung vào những nội dung và kỹ năng có tiềm năng giúp học viên tăng điểm nhiều nhất. Chúng tôi rất ấn tượng với phương pháp mà các bài giảng được trình bày trên lớp, sự quan tâm mà chúng tôi nhận được, và sự nhiệt tình của Campus giành cho sự thành công của con gái tôi. Sau khi kết thúc khóa học SAT Private Tutoring và hoàn thành đầy đủ tất cả các yêu cầu của chương trình, con gái tôi đã tăng điểm SAT của nó tới 330 điểm!

Phan Thanh Tùng, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

five-stars

5 out of 5 stars

thuyvan
Campus SAT Prep là một chương trình luyện thi SAT tốt nhất mà tôi được biết! Con trai của tôi đã rất vui mừng khi kết thúc khóa học. Nó đã đạt được kết quả thi tốt hơn rất nhiều so với lần thi trước khi tham gia khóa học.

Tôi còn nhớ khi con trai tôi bước ra khỏi phòng thi hồi tháng 5, tôi thấy nó rất buồn bã và thất vọng. Nhà tôi và tôi đoán được là kết quả thi có lẽ sẽ không được như mong muốn, và chúng tôi sẽ phải tìm cách để khắc phục điều này. Tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều cơ sở luyện thi SAT, trong đó Campus là một sự lựa chọn. Sau khi trao đổi với các nhân viên tư vấn, tôi đã quyết định cho con theo học chương trình Campus SAT Prep. Kết quả thi lại của con trai tôi vào đợt tháng 10 sau đó cho thấy đó là một quyết định đúng. Trong kỳ thi này, con trai tôi bước ra khỏi phòng thi với một nụ cười rạng rỡ, và nói với chúng tôi rằng nó đã làm tốt hơn trước rất nhiều.

Tôi có chia sẻ kinh nghiệm của mình với Campus SAT Prep cho hai gia đình có con học cùng lớp với con trai tôi. Giống như con trai tôi, bạn của nó đã ôn luyện nhiều nơi nhưng không đạt kết quả tốt trong các kỳ thi SAT trước. Theo lời khuyên của tôi hai gia đình đó cho con đến học ở Campus SAT Prep. Thật tuyệt vời là sau đó họ có gặp và cảm ơn là tôi đã giới thiệu về Campus. Chất lượng của chương trình làm họ cảm thấy rất yên tâm.

Tôi xin gửi đến Campus lời cảm ơn về sự giúp đỡ mà con trai tôi và gia đình tôi đã nhận được.

Lê Bích Lan
Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

bichlienĐiểm SAT của Phương Uyên đã có những tiến bộ ngoạn mục cùng với Campus SAT Prep. Vào tháng 3 năm 2023, điểm của con gái tôi phần Reading & Writing là 540, Math 620, tổng cộng 1160. Trong kỳ thi SAT tháng 8/2023, điểm Reading & Writing là 640, Math 750, tổng cộng 1390.

Căn cứ vào số điểm của con gái tôi từ 1160 tăng lên 1390 (tăng 230 điểm!), tôi có thể nói rằng  thành công của Phương Uyên là nhờ vào chất lượng giảng dạy tuyệt vời của chương trình Campus SAT Prep. Gia đình tôi cũng có hơi buồn một chút là cháu chỉ thiếu 10 điểm là đạt ngưỡng 1400. Tuy nhiên kết quả SAT 1390 sau hơn sáu tháng ôn luyện cũng đã vượt quá mong đợi, và chúng tôi không thể yêu cầu gì nhiều hơn thế từ Campus. Tôi tin tưởng rằng Campus SAT Prep sẽ giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua. Khoảng hơn một năm nữa khi con trai út của chúng tôi lên lớp 10, cháu sẽ chắc chắn tham gia các chương trình Anh ngữ và luyện thi du học của Campus.

Xin trân trọng cảm ơn Campus về sự tư vấn nhiệt tình và các khóa học có chất lượng tốt. Tôi xin chúc các bạn có nhiều thành công hơn nữa.

Nguyễn Thị Thanh Loan
Q1, Tp. Hồ Chí Minh

YOUR SUCCESS STARTS HERE

(028) 3930 7001 / (091) 800 7300 (zalo, viber, skype)