Campus SAT Prep
Sự lựa chọn đúng của bạn

Campus SAT Prep® là một chương trình luyện thi SAT online có uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình luyện thi SAT online duy nhất được thiết kế một cách khoa học, có khả năng giúp các học viên phát huy một cách hiệu quả nhất những kỹ năng mà các bạn có thế mạnh. Rất nhiều học viên của Campus® đã đạt được điểm số SAT cao hơn mức mong muốn. Chúng tôi tin rằng bạn cũng có thể có những trải nghiệm thú vị và thành công cùng Campus SAT Prep®.

Campus SAT Prep
Giúp bạn chinh phục SAT

Hãy cải thiện điểm số SAT của bạn và mở toang cánh cửa vào những trường đại học danh tiếng nhất của Mỹ cùng Campus Education®. Điểm SAT không nên là một yếu tố tiêu cực cản trở bạn nộp hồ sơ vào những trường mà bạn mơ ước. Hãy đăng ký một khóa học SAT online tại Campus® ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt điểm SAT cao nhất có thể và biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Cơ bản

SAT Foundation

SAT
Foundation

Ôn tập kiến thức và
các kỹ năng của SAT
với các lớp SAT cơ bản.

Nâng cao

SAT Advanced Course

SAT
Advanced Course

Chương trình học SAT
với nội dung nâng cao
và chuyên sâu nhất.

LINH HOẠT

SAT Tutoring

Private
Tutoring

Học 1-thầy-1-trò với
giáo viên có điểm top 1%
và chương trình học riêng

Chìa khóa cho thành công?
OUR PROVEN METHOD

Tại Campus® chúng tôi hiểu rằng trình độ của mỗi học viên là không giống nhau và không có công thức chung áp dụng cho tất cả các bạn. Phương pháp của chúng tôi là một chiến lược luyện thi SAT toàn diện bao gồm bốn bước riêng biệt. Phương pháp này thể hiện tính hiệu quả cao và thực sự làm cho các khóa học SAT online của Campus® có chất lượng hoàn toàn khác biệt, vượt trội trên thị trường. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và câu chuyện thành công để chứng tỏ điều đó.

1

Kiểm traĐầu vào

Mỗi học viên sẽ trải qua sự đánh giá trình độ toàn diện trước khóa học để phân tích điểm mạnh và yếu một cách chi tiết.

2

Xây dựngChương trình

Dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào, chúng tôi phát triển một chương trình ôn luyện có thể đáp ứng mọi yêu cầu của học viên.

3

Kế hoạchPhù hợp

Học viên sẽ học các bài học có nội dung và tốc độ thích hợp với trình độ để phát triển các kỹ năng, động lực, và sự tự tin.

4

Thông tinCập nhật

Chúng tôi giữ liên hệ chặt chẽ với giáo viên, học viên, và các bậc phụ huynh để thảo luận về quá trình học tập và sự tiến bộ của từng học viên.

luyện thi toefl

Tất cả trong một khóa họcChúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chính xác từng bước một những gì bạn cần học để đạt điểm SAT cao nhất có thể. Bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn phần nào, bài học nào, hoặc quyển sách tham khảo nào cần ôn luyện thêm, bởi vì bạn sẽ có một kế hoạch chinh phục SAT hoàn thiện và đầy đủ nhất cùng Campus SAT Prep!

luyện thi ielts

Thi thử giống như thi thậtHọc viên có cơ hội thi thử thường xuyên để làm quen với SAT và rèn luyện các kỹ năng làm bài tốt nhất. Các bài thi thử được tổ chức theo mô hình của kỳ thi thật giúp học viên có sự đánh giá một cách chính xác sự tiến bộ của mình và nâng cao sự tự tin trước khi tham dự kỳ thi SAT chính thức.

luyện thi ielts

Không là một khóa học đơn thuầnCác khóa luyện thi SAT online của chúng tôi lấy học viên làm trung tâm với phương pháp giảng dạy đặc biệt chú trọng cả lý thuyết và thực hành. Bạn sẽ thấy phương pháp này hiệu quả đến nỗi có lẽ bạn sẽ tự hỏi: Tại sao không đến với Campus sớm hơn, và tại sao lại mất thời gian học SAT như cách bạn đã làm trong thời gian vừa qua?

Bạn có thể chinh phục SAT,
Campus có thể giúp

Bạn có phải là một học sinh xuất sắc, nhưng không thể hình dung ra tại sao bạn không đạt kết quả thi SAT như mong muốn? Một trong những lý do chính là SAT yêu cầu sự suy nghĩ theo những cách riêng mà bạn không quen hoặc bạn chưa từng bao giờ được học ở trường. Bạn hoàn toàn có thể thành thạo và làm chủ những yêu cầu này. Tuy nhiên bạn cần có sự hướng dẫn để có cách tiếp cận đúng và nhanh nhất những phương pháp làm bài thi SAT hiệu quả. Chúng tôi sẽ dạy bạn tất cả các chiến lược cần thiết để chinh phục SAT khi bạn tham gia chương trình Campus SAT Prep của chúng tôi.

Achieve Better Grades & Study HabitsAchieve Better Grades & Study Habits

Chiến lượcHiệu quả

Bạn sẽ học các chiến lược làm bài thi SAT hiệu quả. Khóa học sẽ luyện cho bạn những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để đạt kết quả tốt nhất có thể.

Build Confidence and Motivation Build Confidence and Motivation

Khơi nguồnCảm hứng

Chương trình học giúp các bạn làm quen nhanh chóng với mỗi chủ đề bài thi. Vì vậy tại Campus các bạn không bao giờ cảm thấy việc học SAT như là một gánh nặng quá sức mình.

Improve Organizational Skills Improve Organizational Skills

Quản lýThời gian

Quản lý thời gian là kỹ năng quan trọng khi học SAT. Chúng tôi sẽ giúp bạn học cách quản lý và phân phối thời gian một cách hợp lý nhất để thành công.

Để tìm hiểu thêm về Campus, Quý khách hãy liên lạc tổng đài 24/7:
📱 (091) 800 7300
☏ (028) 3930 7001

Chúng tôi quan niệm
luyện thi là giáo dục thực sự

Từ giáo viên đến chương trình đào tạo, chúng tôi làm việc để truyền thụ cho học viên kiến thức và kỹ năng giúp các bạn không những đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi, mà còn thành công trong học tập, cuộc sống.

image description
Giáo viên giỏi nhấtKhi bạn được hướng dẫn bởi những giáo viên tốt nhất, bạn sẽ đạt được kết quả cao hơn.
image description
Chương trình học thực tếNội dung chương trình dựa theo các câu hỏi trong đề thi thật sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị với hiệu quả cao nhất.
image description
Giáo dục thực sựKhả năng phân tích và giải quyết vấn đề — không phải mẹo hoặc thủ thuật — sẽ giúp bạn thành công khi đi thi.
image description
Các lớp học sinh độngHọc tập nên đem đến niềm vui và có sức lôi quấn, chứ không nên là một điều gì đó bạn phải chịu đựng hoặc gắng sức vượt qua.

See what our students are saying