Chương trình học

Những điểm nổi bật giúp bạn tăng điểm

Campus ACT Prep không đơn thuần là các bài giảng trên lớp và bài tập thực hành. Chương trình học ACT của chúng tôi lấy học viên làm trung tâm và được áp dụng một cách phù hợp với từng điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Với Campus ACT Prep, các bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn so với các chương trình luyện thi ACT khác.

chuong-trinh-hoc

THIẾT KẾ RIÊNG BIỆT:

Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Campus sẽ xác định kiến thức và kỹ năng hiện tại của từng học viên và lựa chọn khóa học thích hợp với trình độ tương ứng của bạn. Các bạn sẽ đạt được sự tiến bộ nhanh nhất với những khóa học được xây dựng phù hợp theo yêu cầu và trình độ của mình.

Đọc tiếp

giao_vien_SAT_hang_dau

GIÁO VIÊN HÀNG ĐẦU:

Các giáo viên của Campus ACT Prep đều có điểm thi ACT chính thức nằm trong top 1% thế giới, và tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ. Thêm vào đó, mọi giáo viên đều phải vượt qua một chương trình đào tạo nội bộ nghiêm ngặt nhất trong lĩnh vực luyện thi ACT do Campus tổ chức.

Đọc tiếp

dong_luc_hoc_sat_manh_me

ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ:

Với báo cáo học tập hàng tuần và những phần quà hấp dẫn khi các bạn có thành tích học tập tốt, Campus luôn khuyến khích các học viên quyết tâm đạt nhiều tiến bộ hơn nữa. Các bạn sẽ có nhiều động lực để chinh phục ACT cùng Campus ACT Prep hơn bất cứ chương trình luyện thi nào khác.

Đọc tiếp

Kế hoạch học ACT của bạn, theo từng bài học

hr1
Buổi đầu tiên (miễn phí): Tư vấn, đăng ký
hr2
Bài thứ hai (miễn phí): Kiểm tra đầu vào
hr3
Bài 1-16: Học các kỹ năng làm bài thi ACT
hr4
Bài 17-20: Ôn tập và thi thử ACT
hr5
Bài 20+: Chương trình ACT nâng cao
hr6
Về đích: Thi ACT đạt mức điểm kỷ lục!
Campus ACT Prep hướng dẫn bạn chinh phục ACT chính xác từng bước một trong suốt quá trình học. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn cảm thấy ACT không còn là một áp lực nữa.

Kế hoạch học tập

Tại sao là Campus ACT Prep?

icon-brain-2

Giáo viên xuất sắc

Giáo viên của Campus SAT Prep đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ và đạt điểm top 1% trong kỳ thi ACT chính thức.

icon-bulb

Chương trình đặc biệt

Chúng tôi đã giành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về đề thi ACT thật của các kỳ thi trước đây, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi luyện thi ACT cùng Campus.

icon-feedback

Nhận xét học tập

Các học viên nhận đánh giá chi tiết định kỳ về những tiến bộ đạt được và những nội dung cần tiếp tục cải thiện.

icon-confidence

Sự tự tin

Cam kết tăng điểm sau khóa học, hoặc bạn học lại miễn phí cộng thêm Campus sẽ hoàn lại lệ phí dự thi cho bạn!

Bạn có bất cứ câu hỏi nào về Campus ACT Prep?

Xin hãy đọc phần Các Câu hỏi thường gặp (FAQ) với thông tin chi tiết liên quan đến chương trình luyện thi ACT của chúng tôi.

FAQ


"Em có điểm ACT 23 vào lần thi trước. Khi đăng ký khóa học ACT Advanced em hy vọng sẽ tăng lên 27 thôi, nhưng ở lần thi sau em đã đạt ACT 31 điểm. Cảm ơn Campus rất nhiều."

Quynh MaiNguyễn Quỳnh Mai

Học ACT ngay hôm nay:

Đăng ký tư vấn

Tiếp theo:

Ưu điểm