Campus IELTS PrepSự lựa chọn đúng của bạn

Campus IELTS Prep® là một chương trình luyện thi IELTS online có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Đây là chương trình luyện thi IELTS online duy nhất được thiết kế một cách khoa học, có khả năng giúp các học viên phát huy một cách hiệu quả nhất những kỹ năng mà các bạn có thế mạnh. Rất nhiều học viên của Campus® đã đạt được điểm số IELTS cao hơn mức mong muốn. Chúng tôi tin rằng bạn cũng có thể có những trải nghiệm thú vị và thành công cùng Campus IELTS Prep®.

Campus IELTS PrepGiúp bạn chinh phục IELTS

Hãy cải thiện điểm số IELTS của bạn và mở toang cánh cửa vào những trường đại học danh tiếng nhất của Mỹ, Canada, Anh quốc, hoặc Australia cùng Campus Education®. Điểm IELTS không nên là một yếu tố tiêu cực cản trở bạn nộp hồ sơ vào những trường mà bạn mơ ước. Hãy đăng ký một khóa học IELTS tại Campus® ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt điểm IELTS cao nhất có thể và biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

CƠ BẢN

Khóa học IELTS Express

IELTS
Foundation

Chương trình học IELTS
trong 8 tuần với nội dung
cơ bản và toàn diện.

NÂNG CAO

Khóa học IELTS Foundation

IELTS
Master

Chương trình học IELTS
trong 8 tuần với nội dung
nâng cao và chuyên sâu nhất

LINH HOẠT

Khóa học IELTS Master

Private
Tutoring

Học IELTS 1 thầy 1 trò
với chương trình học riêng
và thời gian linh hoạt

Chìa khóa cho thành công?OUR PROVEN METHOD

Tại Campus® chúng tôi hiểu rằng trình độ của mỗi học viên là không giống nhau và không có công thức chung áp dụng cho tất cả các bạn. Phương pháp của chúng tôi là một chiến lược luyện thi IELTS toàn diện bao gồm bốn bước riêng biệt. Phương pháp này thể hiện tính hiệu quả cao và thực sự làm cho các khóa học IELTS của Campus® có chất lượng hoàn toàn khác biệt, vượt trội trên thị trường. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và câu chuyện thành công để chứng tỏ điều đó.

1

Kiểm traĐầu vào

Mỗi học viên sẽ trải qua sự đánh giá trình độ toàn diện trước khóa học để phân tích điểm mạnh và yếu một cách chi tiết.

2

Xây dựngChương trình

Dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào, chúng tôi phát triển một chương trình ôn luyện có thể đáp ứng mọi yêu cầu của học viên.

3

Kế hoạchPhù hợp

Học viên sẽ học các bài học có nội dung và tốc độ thích hợp với trình độ để phát triển các kỹ năng, động lực, và sự tự tin.

4

Thông tinCập nhật

Chúng tôi giữ liên hệ chặt chẽ với giáo viên, học viên, và các bậc phụ huynh để thảo luận về quá trình học tập và sự tiến bộ của từng học viên.

luyện thi ielts

Tất cả trong một khóa họcHọc viên được củng cố ngữ pháp và từ vựng của IELTS. Các bạn sẽ học cách phân tích từng dạng câu hỏi. Các bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên và chiến thuật giúp tránh các lỗi thường gặp một cách hiệu quả. Quá trình học tập của các bạn được nhận xét và đánh giá một cách chi tiết bởi giáo viên giàu kinh nghiệm.

luyện thi ielts

Thi thử giống như thi thậtHọc viên có cơ hội thi thử thường xuyên để làm quen với IELTS và rèn luyện các kỹ năng làm bài tốt nhất. Các bài thi thử được tổ chức theo mô hình của kỳ thi thật giúp học viên có sự đánh giá một cách chính xác sự tiến bộ của mình và nâng cao sự tự tin trước khi tham dự kỳ thi IELTS chính thức.

luyện thi ielts

Không là một khóa học đơn thuầnCác khóa luyện thi IELTS online của chúng tôi lấy học viên làm trung tâm với phương pháp giảng dạy đặc biệt chú trọng luyện tập và thực hành cả bốn kỹ năng. Phương pháp này có mục đích là giúp học viên đạt điểm IELTS cao một cách toàn diện ở tất cả các phần thi Listening, Reading, Wrting, và Speaking.

Bạn có thể chinh phục IELTS,Campus có thể giúp

Có phải bạn đã luyện thi IELTS ở nhiều nơi và trong thời gian dài, nhưng không thể hình dung ra tại sao bạn không đạt kết quả thi IELTS như mong muốn? Một trong những lý do chính là IELTS yêu cầu sử dụng tiếng Anh theo những cách riêng mà bạn không quen hoặc chưa được học. Bạn hoàn toàn có thể thành thạo và làm chủ những yêu cầu này. Tuy nhiên bạn cần có sự hướng dẫn để có cách tiếp cận đúng và nhanh nhất những phương pháp làm bài thi IELTS hiệu quả. Chúng tôi sẽ dạy bạn tất cả các chiến lược cần thiết để chinh phục IELTS khi bạn tham gia chương trình Campus IELTS Prep của chúng tôi.

Achieve Better Grades & Study HabitsAchieve Better Grades & Study Habits

Chiến lượcHiệu quả

Bạn sẽ học các chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả. Khóa học sẽ luyện cho bạn những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để đạt kết quả tốt nhất có thể.

Build Confidence and Motivation Build Confidence and Motivation

Khơi nguồnCảm hứng

Chương trình học giúp các bạn làm quen nhanh chóng với mỗi chủ đề bài thi. Vì vậy tại Campus các bạn không bao giờ cảm thấy việc học IELTS như là một gánh nặng quá sức mình.

Improve Organizational Skills Improve Organizational Skills

Quản lýThời gian

Quản lý thời gian là kỹ năng quan trọng khi học IELTS. Chúng tôi sẽ giúp bạn học cách quản lý và phân phối thời gian một cách hợp lý nhất để thành công.

Để tìm hiểu thêm về Campus, Quý khách hãy liên lạc tổng đài 24/7:
📱 (091) 800 7300
☏ (028) 3930 7001

Tại sao Campus IELTS Prep
là duy nhất?

Từ giáo viên đến chương trình đào tạo, chúng tôi làm việc để truyền thụ cho học viên kiến thức và kỹ năng giúp các bạn không những đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi, mà còn thành công trong học tập, cuộc sống.

image description
Giáo viên xuất sắcGiáo viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, có khả năng nắm bắt được những điểm mạnh của từng học viên và giúp bạn phát huy chúng.
image description
Lớp học nhỏChúng tôi giữ sĩ số của các lớp học ở mức rất nhỏ để tất cả các học viên đều nhận được sự quan tâm của giáo viên và tích cực tham gia thảo luận trong lớp.
image description
Nội dung thực tếChúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một chương trình học IELTS có hiệu quả rất cao, dựa trên câu hỏi từ các kỳ thi thật và được cập nhật thường xuyên.
image description
IELTS Sinh độngAi nói các lớp luyện thi IELTS là buồn tẻ? Những giáo viên đầy nhiệt tình của chúng tôi luôn biết cách làm những bài học khó khăn nhất trở nên cuốn hút.

See what our students are saying