Campus GRE PrepSự lựa chọn đúng của bạn

Campus GRE Prep® là một chương trình luyện thi GRE online có uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình luyện thi GRE online duy nhất được thiết kế một cách khoa học, có khả năng giúp các học viên phát huy một cách hiệu quả nhất những kỹ năng mà các bạn có thế mạnh. Rất nhiều học viên của Campus® đã đạt được điểm số GRE cao hơn mức mong muốn. Chúng tôi tin rằng bạn cũng có thể có những trải nghiệm thú vị và thành công cùng Campus GRE Prep®.

Campus GRE PrepGiúp bạn chinh phục GRE

Hãy cải thiện điểm số GRE của bạn và mở toang cánh cửa vào những chương trình sau đại học về kỹ thuật hoặc khoa học máy tính danh tiếng tại Hoa Kỳ cùng Campus Education®. Điểm GRE không nên là một yếu tố tiêu cực trong bộ hồ sơ xin học cao học hay nghiên cứu sinh của bạn. Hãy đăng ký một khóa học GRE tại Campus® ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt điểm GRE cao nhất có thể và biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

TOÀN DIỆN

GRE Complete Course

Complete
Course

Khóa học GRE cơ bản,
đầy đủ và toàn diện,
sẵn sàng cho ngày thi GRE.

CUỐI TUẦN

GRE Weekend

GRE
Weekend

Là khóa học GRE
Complete Course, nhưng
học vào cuối tuần.

LINH HOẠT

GRE Tutoring

Private
Tutoring

Học 1-thầy-1-trò với
giáo viên có điểm top 1%
và chương trình học riêng

SCHOOLS WE’VE PARTNERED WITH

  • st-pauls
  • archmere
  • lbs
  • pepperdine
  • oxford

Chìa khóa cho thành công?OUR PROVEN METHOD

Tại Campus® chúng tôi hiểu rằng trình độ của mỗi học viên là không giống nhau và không có công thức chung áp dụng cho tất cả các bạn. Phương pháp của chúng tôi là một chiến lược luyện thi GRE toàn diện bao gồm bốn bước riêng biệt. Phương pháp này thể hiện tính hiệu quả cao và thực sự làm cho các khóa học GRE online của Campus® có chất lượng hoàn toàn khác biệt, vượt trội trên thị trường. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và câu chuyện thành công để chứng tỏ điều đó.

1

Kiểm traĐầu vào

Mỗi học viên sẽ trải qua sự đánh giá trình độ toàn diện trước khóa học để phân tích điểm mạnh và yếu một cách chi tiết.

2

Xây dựngChương trình

Dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào, chúng tôi phát triển một chương trình ôn luyện có thể đáp ứng mọi yêu cầu của học viên.

3

Kế hoạchPhù hợp

Học viên sẽ học các bài học có nội dung và tốc độ thích hợp với trình độ để phát triển các kỹ năng, động lực, và sự tự tin.

4

Thông tinCập nhật

Chúng tôi giữ liên hệ chặt chẽ với giáo viên và học viên để thảo luận về quá trình học tập và sự tiến bộ của từng học viên.

luyện thi toefl

Tất cả trong một khóa họcChúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chính xác từng bước một những gì bạn cần học để đạt điểm GRE cao nhất có thể. Bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn phần nào, bài học nào, hoặc quyển sách tham khảo nào cần ôn luyện thêm. Bởi vì bạn sẽ có một kế hoạch chinh phục GRE hoàn thiện và đầy đủ nhất cùng Campus GRE Prep!

luyện thi ielts

Thi thử giống như thi thậtHọc viên có cơ hội thi thử thường xuyên để làm quen với GRE và rèn luyện các kỹ năng làm bài tốt nhất. Các bài thi thử được tổ chức theo mô hình của kỳ thi thật giúp học viên có sự đánh giá một cách chính xác sự tiến bộ của mình và nâng cao sự tự tin trước khi tham dự kỳ thi GRE chính thức.

luyện thi ielts

Không là một khóa học đơn thuầnCác khóa luyện thi GRE online của chúng tôi lấy học viên làm trung tâm với phương pháp giảng dạy đặc biệt chú trọng cả lý thuyết và thực hành. Phương pháp này có mục đích là giúp học viên đạt điểm GRE cao một cách toàn diện ở tất cả các phần thi Verbal, Quantitative, và Analytical Writing.

Bạn có thể chinh phục GRE,Campus có thể giúp

Bạn có kiến thức cơ bản tốt, nhưng bạn lại không đạt kết quả thi GRE cao như mong muốn? Một trong những lý do chính là GRE yêu cầu sự suy nghĩ theo những cách riêng mà bạn không quen hoặc bạn chưa từng bao giờ được học ở trường. Bạn hoàn toàn có thể thành thạo và làm chủ những yêu cầu này. Tuy nhiên bạn cần có sự hướng dẫn để có cách tiếp cận đúng và nhanh nhất những phương pháp làm bài thi GRE hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ dạy bạn tất cả các chiến lược cần thiết để chinh phục GRE khi bạn tham gia chương trình Campus GRE Prep của chúng tôi.

Achieve Better Grades & Study HabitsAchieve Better Grades & Study Habits

Chiến lượcHiệu quả

Bạn sẽ học các chiến lược làm bài thi GRE hiệu quả. Khóa học sẽ luyện cho bạn những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để đạt kết quả tốt nhất có thể.

Build Confidence and Motivation Build Confidence and Motivation

Khơi nguồnCảm hứng

Chương trình học giúp các bạn làm quen nhanh chóng với mỗi chủ đề bài thi. Vì vậy tại Campus các bạn không bao giờ cảm thấy việc học GRE như là một gánh nặng quá sức mình.

Improve Organizational Skills Improve Organizational Skills

Quản lýThời gian

Quản lý thời gian là kỹ năng quan trọng khi học GRE. Chúng tôi sẽ giúp bạn học cách quản lý và phân phối thời gian một cách hợp lý nhất để thành công.

Để tìm hiểu thêm về Campus, Quý khách hãy liên lạc:
📱 (091) 800 7300
☏ (028) 3930 7001

Tại sao Campus GRE Prep
là duy nhất?

Từ giáo viên đến chương trình đào tạo, chúng tôi làm việc để truyền thụ cho học viên kiến thức và kỹ năng giúp các bạn không những đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi, mà còn thành công trong học tập, cuộc sống.

image description
Giáo viên xuất sắcGiáo viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, có khả năng nắm bắt được những điểm mạnh của từng học viên và giúp bạn phát huy chúng.
image description
Lớp học nhỏChúng tôi giữ sĩ số của các lớp học ở mức rất nhỏ để tất cả các học viên đều nhận được sự quan tâm của giáo viên và tích cực tham gia thảo luận trong lớp.
image description
Chương trình học hàng đầuChúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một chương trình học GRE có hiệu quả rất cao, dựa trên câu hỏi từ các kỳ thi thật và được cập nhật thường xuyên.
image description
GRE sinh độngAi nói các lớp luyện thi GRE là buồn tẻ? Những giáo viên đầy nhiệt tình của chúng tôi luôn biết cách làm những bài học khó khăn nhất trở nên cuốn hút.

See what our students are saying