Chương trình học

Những điểm nổi bật giúp bạn tăng điểm

Campus SAT Prep không đơn thuần là các bài giảng trên lớp và bài tập thực hành. Chương trình học Digital SAT của chúng tôi lấy học viên làm trung tâm và được áp dụng một cách phù hợp với từng điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Với Campus SAT Prep, các bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn so với các chương trình luyện thi Digital SAT khác.

chuong-trinh-hoc

THIẾT KẾ RIÊNG BIỆT:

Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Campus sẽ xác định kiến thức và kỹ năng hiện tại của từng học viên và lựa chọn khóa học thích hợp với trình độ tương ứng của bạn. Các bạn sẽ đạt được sự tiến bộ nhanh nhất với những khóa học được xây dựng phù hợp theo yêu cầu và trình độ của mình.

Đọc tiếp

giao_vien_SAT_hang_dau

GIÁO VIÊN HÀNG ĐẦU:

Các giáo viên của Campus SAT Prep đều có điểm thi Digital SAT chính thức nằm trong top 1% thế giới, và tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ. Thêm vào đó, mọi giáo viên đều phải vượt qua một chương trình đào tạo nội bộ nghiêm ngặt nhất trong lĩnh vực luyện thi SAT do Campus tổ chức.

Đọc tiếp

dong_luc_hoc_sat_manh_me

ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ:

Với báo cáo học tập hàng tuần và những phần quà hấp dẫn khi các bạn có thành tích học tập tốt, Campus luôn khuyến khích các học viên quyết tâm đạt nhiều tiến bộ hơn nữa. Các bạn sẽ có nhiều động lực để chinh phục SAT cùng Campus SAT Prep hơn bất cứ chương trình luyện thi nào khác.

Đọc tiếp

Kế hoạch học Digital SAT của bạn, theo từng bài học

hr1
Buổi đầu tiên (miễn phí): Tư vấn, đăng ký
hr2
Bài thứ hai (miễn phí): Kiểm tra đầu vào
hr3
Bài 1-16: Học các kỹ năng làm bài thi SAT
hr4
Bài 17-20: Ôn tập và thi thử SAT
hr5
Bài 20+: Chương trình SAT nâng cao
hr6
Về đích: Thi SAT đạt mức điểm kỷ lục!
Campus SAT Prep hướng dẫn bạn chinh phục SAT chính xác từng bước một trong suốt quá trình học. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn cảm thấy SAT không còn là một áp lực nữa.

Kế hoạch học tập

Tại sao là CAMPUS SAT Prep?

icon-brain-2

Giáo viên xuất sắc

Giáo viên của CAMPUS SAT Prep đều tốt nghiệp những trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ và đạt điểm top 1% trong kỳ thi SAT chính thức.

icon-bulb

Chương trình đặc biệt

Chúng tôi đã giành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về đề thi SAT kiểu mới, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi luyện SAT cùng CAMPUS.

icon-feedback

Nhận xét học tập

Các học viên nhận đánh giá chi tiết định kỳ về những tiến bộ đạt được và những nội dung cần tiếp tục cải thiện.

icon-confidence

Sự tự tin

Cam kết tăng điểm sau khóa học, hoặc bạn học lại miễn phí cộng thêm CAMPUS sẽ hoàn lại lệ phí dự thi cho bạn!

Bạn có bất cứ câu hỏi nào về Campus SAT Prep?

Xin hãy đọc phần Các Câu hỏi thường gặp (FAQ) với thông tin chi tiết liên quan đến chương trình luyện thi SAT của chúng tôi.

FAQ


"Cảm ơn Campus SAT Prep rất nhiều! Điểm thi của em đã tăng một cách ngoạn mục từ 1200 lên 1450. Chỉ riêng phần Reading & Writing em đã tăng 150 điểm."

duymanhPhan Duy Mạnh

Học SAT ngay hôm nay:

Đăng ký tư vấn

Tiếp theo:

Ưu điểm