Campus Voice

Học GRE bằng phương pháp HTP

  • GRE prep

Phương pháp HTP, còn được gọi là phương pháp Học-Thực hành-Phản hồi, mà Campus sử dụng là ba kỹ thuật cần thiết để củng cố quá trình luyện thi GRE của tất cả các học viên.

1. HỌC:

Có được sự hiểu biết toàn diện bằng cách chia giáo trình thành các khái niệm đơn giản, dễ hiểu như Hoán vị & Tổ hợp hoặc Hoàn thành văn bản. Bằng cách học các kỹ thuật cụ thể, bạn cũng có thể giải quyết các câu hỏi khác nhau và xác định các biến thể của một loại câu hỏi kiểm tra cụ thể.

2. THỰC HÀNH:

Hãy bắt tay vào việc ngay khi bạn đang hưng phấn! Làm bài kiểm tra thực hành ngay sau khi bạn học xong một khái niệm cụ thể. Với các câu hỏi kiểu GRE cho các khái niệm cụ thể, bạn có thể có được một bức tranh ngay lập tức về vị trí của mình và bạn đã học được bao nhiêu.

3. PHẢN HỒI:

Lo lắng về việc không hiểu đủ kỹ năng Đọc hiểu? Đừng lo lắng. Nhận phản hồi ngay lập tức cho mỗi phiên bạn học cũng như mọi bài kiểm tra thực hành mà bạn thực hiện. Phân tích kết hợp này sẽ giúp huấn luyện viên chuyên nghiệp của bạn phát hiện ra những sai sót trong cách học của bạn và đề xuất các biện pháp khắc phục.

Tài liệu cho GMAT Focus

  • GMAT Focus how to

Tôi có thể sử dụng tài liệu luyện thi GMAT tiêu chuẩn để học cho GMAT Focus Edition không? Nếu bạn đã mua tài liệu luyện thi GMAT tiêu chuẩn nhưng quyết định chuyển sang GMAT Focus Edition, tôi có một tin tuyệt vời. Bạn có thể rất dễ dàng sử dụng các tài liệu luyện thi GMAT hiện tại của mình để học cho GMAT Focus.

Chỉ cần bỏ qua bất kỳ bài học hoặc câu hỏi thực hành nào trong phần Sửa câu, Hình học và AWA. Nếu bạn là người đăng ký khóa luyện thi GMAT online của Campus, bạn sẽ rất dễ dàng thực hiện việc này vì các chủ đề GMAT được phân tách theo chương. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần bỏ qua các chương không liên quan đến GMAT Focus.

Tuy nhiên, có một lưu ý lớn đối với việc sử dụng các tài liệu chuẩn bị cho GMAT tiêu chuẩn cho phần chuẩn bị cho GMAT Focus. Tài liệu hiện tại của bạn phải bao gồm chuẩn bị phần Data Insights. Nếu bạn không tham gia học tập và thực hành chuyên sâu về IR, thì bạn sẽ không được chuẩn bị sẵn sàng cho phần Thông tin chi tiết về dữ liệu.

Tất nhiên, các học viên của chương trình luyện thi GMAT online tại Campus không phải lo lắng về việc bỏ lỡ phần luyện thi Data Insights nếu họ đang sử dụng kế hoạch học tập GMAT tiêu chuẩn của chúng tôi. Khóa học đó bao gồm việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi loại câu hỏi GMAT, bao gồm cả các loại IR xuất hiện trong Data Insights.

Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký luyện thi GMAT online với Campus, bạn không phải trả phí đăng ký mới để chuyển sang khóa học Focus Edition. Và nếu bạn đăng ký khóa học Focus của chúng tôi nhưng hóa ra bạn cần phải thi GMAT trước khi có ngày thi Focus, thì bạn không phải mua một gói đăng ký khác để chuyển sang khóa học GMAT tiêu chuẩn của chúng tôi.

4 cách để chinh phục GRE

  • GRE study plan

Bài thi GRE® là bắt buộc đối với nhiều chương trình sau đại học. Thoạt nhìn, bài kiểm tra này có vẻ quá sức và khó khăn. May mắn thay, với sự chuẩn bị phù hợp cho bài thi GRE®, các bạn không phải lo lắng gì. Việc chuẩn bị cho bài thi GRE® cần có thời gian và sự cống hiến, nhưng cuối cùng thì điều đó cũng xứng đáng khi bạn nhận được điểm số xuất sắc. Dưới đây là bốn cách để tối đa hóa quá trình chuẩn bị cho kỳ thi GRE® của bạn.

1. Đăng ký một khóa học trực tuyến

Việc luyện thi cho bài thi GRE® sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đăng ký một khóa học trực tuyến tại Campus. Nhiều người chọn tham gia một lớp học trực tiếp. Điều này có thể tốn kém và khó phù hợp với lịch trình bận rộn. Campus có một giải pháp cho việc này. Chúng tôi cung cấp các khóa học chuẩn bị trực tuyến. Giá cả cực kỳ phải chăng và sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các bạn. Các khóa học trực tuyến rất thuận tiện và cung cấp nhiều kế hoạch học tập khác nhau cho các đối tượng học viên khác nhau.

2. Học Mỗi Ngày Một Chút

Một cách hiệu quả khác để chuẩn bị tối đa cho bài thi GRE® là học một chút mỗi ngày. Một số sinh viên có thói quen học nhồi nhét vào tuần trước hoặc chỉ học vào cuối tuần. Kết quả tốt nhất đạt được khi việc học được hoàn thành mỗi ngày. Sau khi bạn đăng ký học GRE với Campus, hãy đảm bảo rằng bạn hoàn thành bài tập hàng ngày để tận dụng tối đa tất cả các tài nguyên học tập.

3. Tìm điểm mạnh và điểm yếu

Khi bạn học, hãy làm việc để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Điều này sẽ giúp làm cho thời gian học tập của bạn hiệu quả hơn nhiều. Khen ngợi những điểm mạnh và tập trung vào những điểm yếu và chiến lược bạn có thể sử dụng để cải thiện.

4. Thường xuyên làm bài thi thực hành

Campus có nhiều câu hỏi thực hành khác nhau trong suốt các khóa học để thử. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc học tập. Các bạn nên tham gia bài kiểm tra GRE® để biết chính xác loại câu hỏi nào sẽ xảy ra. Khóa học chuẩn bị là một cách tuyệt vời để học sinh thực hành các câu hỏi có tính chất lặp đi lặp lại. Điều này giúp họ học các chiến lược để trả lời tất cả các loại câu hỏi khác nhau.

Việc học GRE là rất quan trọng, nhưng đôi khi có thể khó biết bắt đầu từ đâu! Bước đầu tiên là đăng ký khóa học luyện thi GRE online của Campus. Điều này cung cấp cho sinh viên nền tảng học tập cơ bản mà họ cần để thành công trong kỳ thi GRE. Học mỗi ngày, tìm điểm mạnh và điểm yếu, và hoàn thành các câu hỏi thực hành là những chiến lược tốt khác để giúp tối đa hóa quá trình luyện thi GRE của bạn. Liên hệ với Campus Education ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách đăng ký một khóa học.

Băn khoăn GMAT Focus

  • GMAT Focus Everything

Các thí sinh có thể cảm thấy lo lắng về sự đón nhận mà GMAT Focus Edition sẽ nhận được từ các hội đồng tuyển sinh của trường kinh doanh, đặc biệt nếu họ đã bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi ở định dạng trước đó. Joël nói, nhưng việc các trường học tham gia sâu vào quá trình thiết kế lại sẽ giúp họ yên tâm hơn. “Thật vinh dự khi được tham gia Nhóm tư vấn GMAT thế hệ tiếp theo. Hiểu những thách thức của việc cập nhật một công cụ đánh giá được công nhận trên toàn cầu như kỳ thi GMAT; hiểu được sự đánh đổi khi quyết định điều gì là tốt nhất cho người dự thi, tổ chức và các bên liên quan khác.”

Góc nhìn từ Yale cũng vậy. Bruce nói: “Đối với cá nhân tôi và với tư cách là một trường học, chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào mức độ phù hợp và tầm quan trọng của các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa như một thước đo để đánh giá các ứng viên nhập học vào chương trình giáo dục quản lý sau đại học. “Chúng tôi rất mong muốn được tiếp tục hợp tác với GMAC để giúp phát triển và cải tiến thử nghiệm theo những cách sẽ tiếp tục đáp ứng thị trường đang ở đâu và nó sẽ đi đến đâu.”

Arnold, người cũng phục vụ trong nhóm cố vấn cộng tác trong việc thiết kế lại, chia sẻ quan điểm này. Ông nói: “Thế hệ kỳ thi tiếp theo này là một động thái tích cực và tôi cảm ơn GMAC vì quy trình toàn diện đã chào đón nhiều quan điểm khác nhau trong quá trình phát triển kỳ thi.

“Việc thiết kế lại giúp bài thi tập trung hơn, dễ tiếp cận hơn và ít khó khăn hơn,” Rodrigo nhận xét. “Nhưng tập trung hơn không có nghĩa là dễ dàng hơn hoặc kém giá trị hơn. Nó chỉ có nghĩa là thông minh hơn. Đây vẫn là một kỳ thi nghiêm ngặt và có giá trị đối với các trường sẽ sử dụng nó. Đó là một bài kiểm tra cho tương lai. Nhưng đối với những thí sinh đã chuẩn bị cho kỳ thi GMAT ban đầu hoặc đã tham gia kỳ thi, những điểm số đó vẫn hợp lệ.”

“Mọi người không nên lo lắng,” Bindu đồng tình. “Kỳ thi GMAT được chấp nhận trên toàn thế giới và chúng tôi đã sử dụng nó trong nhiều năm. Chúng tôi tin tưởng vào kỳ thi GMAT.”