Câu hỏi thường gặp

Campus là trung tâm luyện thi ACT uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với các giáo viên ACT giỏi nhất, chương trình học sát đề thi thật nhất, tài liệu học tập mới nhất, và chính sách chăm sóc học viên chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa Campus có chính sách cam kết đầu ra không thể có ở các trung tâm khác. Đó là bạn tăng ít nhất 4 điểm khi thi ACT, hoặc bạn học lại miễn phí và chúng tôi tặng bạn lệ phí thi ACT lần tiếp theo.
Campus ACT Prep là chương trình luyện thi ACT duy nhất có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chương trình học ACT của chúng tôi không đơn thuần là cho học viên làm bài tập và kiểm tra đáp án đúng/sai. Với Campus ACT Prep, các em học viên được tiếp cận các chiến lược làm bài hiệu quả nhất, nội dung phù hợp nhất, cùng với sự hướng dẫn của các giáo viên ACT giỏi nhất. Các em cũng được tư vấn miễn phí cách chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ. Đa số các học viên của Campus đều thi đạt điểm ACT rất cao và du học tại những trường như hàng đầu như MIT, Cornell, hay Stanford.
Trên 95% các học viên của Campus ACT Prep đều có mức tăng điểm đáng kể. Những học viên tiến bộ nhiều nhất là các bạn đi học đều, chú ý lắng nghe bài giảng trong lớp, làm bài tập về nhà và bài kiểm tra đầy đủ.
Các khóa ACT của chúng tôi cung cấp cho các em kiến thức, kỹ năng, và sự thực hành cần thiết để các em đạt kết quả tối đa. Chúng tôi hướng dẫn cho các em những nội dung và chiến lược làm bài mà tính hiệu quả đã được kiểm chứng qua thành tích của các bạn học viên trong nhiều năm qua. Đồng thời bằng sự khuyến khích và quan tâm một cách cụ thể, các em sẽ có một động lực mạnh mẽ trong học tập. Với sự chăm chỉ và quyết tâm, các em sẽ đạt điểm ACT tốt nhất cùng với Campus ACT Prep.
Cả SAT và ACT đều được các trường công nhận như nhau, vì vậy em có thể chọn một trong hai kỳ thi này để chuẩn bị cho hồ sơ du học Mỹ. Em tham khảo thêm tại mục SAT hay ACT?
Trước khi lựa chọn một chương trình luyện thi ACT, các em cần có một kế hoạch với số điểm ACT mong muốn sẽ đạt được. Một bài kiểm tra trình độ sẽ giúp xác định xem em phải có sự ôn luyện như thế nào cho mức điểm mong muốn đó. Nếu các em không chắc chắn là muốn nhắm đến điểm số nào thì một chuyên gia tư vấn của Campus ACT Prep có thể giúp các em đặt ra mục tiêu khả thi. Một mục tiêu vừa sức và có thể đạt được sẽ đảm bảo rằng các em có hướng đi đúng đến sự thành công. Hãy gọi điện cho Campus ACT Prep ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.
Các khóa ACT của chúng tôi hướng đến học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 chuẩn bị nộp hồ sơ du học Hoa Kỳ. Các em học sinh ít tuổi hơn có thể tham gia chương trình Campus Aspire để làm quen với ACT trước.
Các khóa học 1 thầy 1 trò là một trong những thế mạnh của Campus ACT Prep. Chúng được thiết kế phù hợp theo mục đích và mong muốn của từng học viên. Vì vậy các khóa học này sẽ rất thích hợp nếu em muốn học ACT theo yêu cầu riêng.
Các khóa học của chúng tôi phù hợp với tất cả các học viên từ cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và xếp lớp phù hợp. Sĩ số của các lớp ACT tại Campus rất nhỏ nên giáo viên có thể giành sự quan tâm đối với từng bạn học viên. Ngoài ra Campus cũng có lớp ACT theo yêu cầu để các bạn lựa chọn.
Theo cấu trúc đề thi ACT thì Writing là phần tự chọn, do đó chúng tôi sẽ bao gồm cả phần Writing (Essay) nếu các em có yêu cầu.
Chúng tôi khuyên các em nên chuẩn bị thi ACT khi bắt đầu lên trung học phổ thông, lần thi ACT đầu tiên có thể vào năm lớp 10 hoặc 11, bởi vì các em sẽ có thời gian thi lại nếu cần thiết.
Các trường không đánh giá trình độ thí sinh qua số lần thi ACT. Một số trường áp dụng chính sách ‘Superscore’ có nghĩa là sẽ lấy điểm cao nhất từng phần mà các em đạt được qua các lần thi. Do đó các em có thể thi nhiều lần nếu muốn. Hầu hết các học viên của Campus ACT Prep thi ACT hai lần, lần đầu tiên vào năm lớp 11 và thi lại vào đầu học kỳ một lớp 12. Theo thống kê của Campus thì kết quả thi lần hai thông thường là tốt hơn lần đầu tiên khá nhiều.
Không có một tiêu chí chung để phân loại điểm ACT vì mỗi trường có chính sách tuyển sinh riêng. Tuy nhiên Campus tạm chia mức điểm ACT ra làm ba loại như sau: Tốt (trên 28 điểm), Trung bình (23 điểm), Thấp ( dưới 19 điểm).
Bảng chuyển đổi chính thức có trên trang web ACT.org, nhưng các em có thể dùng quy tắc đơn giản là “5 điểm ACT cho 100 điểm SAT.” Ví dụ như điểm tổng ACT 36 tương đương với điểm tổng SAT là 2400, ACT 31 tương đương với SAT 2100, và ACT 26 tương đương với SAT 1800.
Nếu có ý định du học Hoa Kỳ, các em nên bắt đầu càng sớm càng tốt. Các em có thể tham gia khóa ACT Foundation vào năm lớp 10, 11 để có kiến thức và kỹ năng cơ bản về ACT. Sau đó các em tiếp tục với khóa ACT Advanced Course hoặc ACT Private Tutoring nhằm mục đích đạt điểm ACT cao nhất.