Live virtual classroom


Flexible learning approach

Sử dụng những công nghệ tiên tiến trong giáo dục, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm học tập thú vị nhất. Giờ đây những đại dịch như COVID-19 không còn khả năng gây gián đoán quá trình học tập của các bạn vì đã có công nghệ có tính tương tác cao. Chúng tôi mong muốn các bạn dù ở bất cứ nơi đâu cũng luôn có cơ hội học tập tương tự như học trực tiếp tại trung tâm Campus®.

 • LÝ TƯỞNG CHO:Tất cả các học viên
 • Hình thức:Lớp học trực tuyến (Live Online)

Live virtual

Live Virtual

Tất cả các khóa học của Campus hiện nay được giảng dạy theo hình thức lớp học trực tuyến (live virtual classroom). Thay vì đến lớp, các bạn có thể xem, nghe bài giảng và giao tiếp với giáo viên qua màn hình máy tính. Một ưu điểm nữa là với mô hình này các bạn có thể chọn khung giờ học yêu thích trong ngày (sáng, chiều hoặc tối).

 • An toàn, không sợ lây nhiễm COVID-19
 • Không phụ thuộc vị trí địa lý
 • Thời gian biểu linh hoạt, khai giảng thường xuyên
 • Chất lượng giống như lớp học trực tiếp

Online Experience

Online Experience

Virtual classroom là hình thức học qua Internet nhưng mô phỏng phương pháp đào tạo trực tiếp. Tương tác theo thời gian thực (real-time interaction) giữa giáo viên với học viên sẽ đem đến cho các bạn trải nghiệm như đang học tại trung tâm cho dù các bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

 • Đánh giá học tập chi tiết cho từng học viên trong suốt khóa học
 • Tư vấn, giải đáp các câu hỏi ngoài giờ học qua e-mail, Zalo
 • Thi thử giống như thi thật


Online resources

Learning Resources

Tài liệu học tập sẽ được gửi đến tất cả các học viên trước mỗi buổi học. Các bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin truy cập vào máy chủ để làm bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ. Học trực tuyến không có nghĩa là bạn sẽ bị hạn chế, mà ngược lại tiềm năng sử dụng các công cụ hỗ trợ được mở rộng hơn bao giờ hết.

 • Our state-of-the-art platform features tools such as chats, video conference, and whiteboarding
 • Online assignments to accelerate learning progress
 • Cutting-edge content enriched by virtual delivery including live Q&A
Live Virtual Classroom là lớp học trực tuyến có giáo viên hướng dẫn. Thay vì đến lớp các bạn tương tác, giao tiếp với giáo viên qua Video Calls và Voice Chats. Giáo viên sẽ sử dụng bảng viết điện tử và chia sẻ tài liệu với các học viên theo thời gian thực.
Còn Online Learning là hình thức tự học với sự trợ giúp của phần mềm. Các bạn xem bài giảng video đã được thu sẵn và tự làm bài tập. Không có giáo viên hướng dẫn là một nhược điểm lớn của hình thức này. Đổi lại các bạn có thể học vào bất cứ thời gian nào với tốc độ nhanh chậm tùy ý.
Tất cả các lớp học tại Campus hiện nay chỉ giảng dạy theo hình thức lớp học trực tuyển có giáo viên hướng dẫn. Các bạn sẽ học tập hứng thú hơn và có hiệu quả nhiều hơn khi tương tác theo thời gian thực với giáo viên. Nếu chỉ xem bài giảng qua video các bạn sẽ cảm thấy rất nhàm chán và ...buồn ngủ 🙂
Ngoài bài kiểm tra trình độ đầu vào khi bắt đầu, các học viên sẽ có cơ hội làm hai bài kiểm tra Practice Tests miễn phí trong quá trình học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập vào máy chủ của Campus để làm bài kiểm tra trong quá trình học.