Kế hoạch học tập

hr1

Bước đầu tiên

Đăng ký tư vấn

Các học viên hoặc phụ huynh học sinh đăng ký qua một mẫu đơn đơn giản. Trả lời một số câu hỏi ban đầu như là mức điểm mong muốn, khóa học muốn tham dự, thời gian dự kiến bắt đầu. Sau đó nhân viên tư vấn tuyển sinh sẽ liên lạc và đặt lịch hẹn. Campus cũng có thể nhận tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại trụ sở.

hourbyhour1
hr2

Bước tiếp theo

Kiểm tra đầu vào

Sau buổi tư vấn, học viên sẽ làm bài thi đánh giá trình độ. Dựa trên kết quả bài kiểm tra, các nhân viên tuyển sinh sẽ tư vấn cho bạn một chương trình luyện thi ACT phù hợp nhất. Bài kiểm tra trình độ này được phát triển bởi các chuyên gia tốt nghiệp từ những trường hàng đầu ở Mỹ sao cho việc đánh giá trình độ ban đầu của học viên là chính xác nhất một cách có thể được.

hourbyhour2
hr3

Bài 1-16

Luyện kỹ năng ACT

Trong phần này các học viên học 16 bài chuyên sâu về kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho ACT. Mỗi bài học sẽ kéo dài 180 phút chia làm 3 phần. Đầu tiên là phần giảng dạy các khái niệm và chiến lược cơ bản để làm bài thi ACT. Ví dụ như, đối với phần English bạn sẽ học qui tắc ngữ pháp về sử dụng đại từ (Pronouns) trong tiếng Anh, những dạng câu hỏi có liên quan đến Pronouns xuất hiện trong ACT và cách giải những câu hỏi đó.

Phần 2 của một bài học là bài tập thực hành. Các câu hỏi trong bài luyện tập tập chung vào những gì được học ở phần 1 nên các học viên có cơ hội thực hành ngay kiến thức và kỹ năng của mình. Phần 3 của bài học được dùng để phân tích đáp án của bạn. Bằng cách hiểu rõ giải thích chi tiết cho từng câu hỏi, bạn sẽ hồi tưởng và ghi nhớ từng dạng câu hỏi và sẽ tránh được lỗi đã mắc phải trong tương lai.

Các bài học có mối liên hệ chặt chẽ với sự tiến bộ của bạn. Nếu bạn cần ôn luyện nhiều hơn về một nội dung đã học ở các bài trước, giáo viên hướng dẫn có thể bố trí thời gian để giúp bạn làm thêm bài tập về phần đó. Với phương pháp đào tạo này, bạn sẽ đạt được những tiến bộ khả quan nhất trong thời gian rất ngắn.

hourbyhour3lesson-didactic-screenshot
hr4

Bài 17-20

Ôn tập và thi thử

Chúng tôi sẽ tổng kết lại những gì đã học ở phần trước, và sau đó các bạn có cơ hội sử dụng những kiến thức và kỹ năng mới này để làm các đề thi thử. Chúng tôi cho rằng thực hành với các bài thi thử có câu hỏi và thời gian giống như kỳ thi thật là cực kỳ quan trọng để nâng cao điểm số của bạn. Các bạn sẽ làm bài thi thử có tính giờ tại Campus dưới sự giám sát của các nhân viên tư vấn. Sau đó giáo viên hướng dẫn sẽ chấm và chữa bài với giải thích chi tiết cho từng đáp án. Bài luận cũng sẽ được đánh giá và đưa ra nhận xét để học viên thấy được các bạn cần nâng cao khả năng viết luận của mình như thế nào.

practice-test-screenshot
hr5

Bài 20+

Tiếp tục với chương trình ACT nâng cao

Từ thời gian này trở đi các bạn tập trung vào các khóa học phù hợp với khả năng và sự tiến bộ của bạn. Ví dụ bạn cảm thấy tự tin với phần Math và English, vì vậy bạn muốn tập trung luyện phần Reading và Science. Hoặc riêng phần Math bạn cần củng cố thêm các câu hỏi thuộc dạng Word Problems. Campus có các khóa học đặc biệt để đáp ứng yêu cầu nâng cao riêng của bạn.

Các khóa học của Campus ACT Prep luôn có nội dung thích hợp với sự tiến bộ của bạn - bạn sẽ luôn làm việc với khả năng cao nhất của mình, được thử thách để tiến bộ nhiều hơn và nâng cao mức điểm nhiều nhất có thể. Thông qua các khóa học này bạn sẽ hoàn toàn được chuẩn bị cho kỳ thi ACT chính thức.

hoc-sat
hr6

Bước cuối cùng

Thi đạt điểm ACT cao kỷ lục!

Sau Campus ACT Prep bạn hoàn toàn sẵn sàng chinh phục thử thách cuối cùng. Bạn sẽ đến trung tâm khảo thí với một phong cách tự tin vì biết rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi ACT chính thức này. Mỗi câu hỏi bạn làm trong bài thi sẽ tương tự với một trong các dạng đề mà bạn đã luyện tập rất thành thạo rồi.

Chúng tôi thực sự tin rằng bạn sẽ làm bài tốt và đạt được mục tiêu đề ra. Chúng tôi có cam kết về mức tăng điểm duy nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ một trung tâm ACT nào khác: Bạn tăng ít nhất 4 điểm hoặc chúng tôi sẽ tặng bạn khóa học ACT khác miễn phí cùng lệ phí đăng ký dự thi ACT.

skill-mastery-screenshot

"Em thực sự yêu thích chương trình ACT Boot Camp tại Campus. Khóa học đã giúp em chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trong thời gian ngắn nhất. Em rất tự hào với điểm số ACT 33. Cảm ơn Campus rất nhiều."

Lan AnhNguyễn Lan Anh

Học ACT ngay hôm nay:

Đăng ký tư vấn

Tiếp theo:

FAQ