MBA Admissions

Tư vấn tuyển sinhMBA

Sponsored by
mbaCampus

Bạn muốn học chương trình cao học MBA?

GMAT là một phần quan trọng trong bộ hồ sơ xin học chương trình cao học MBA hoặc hoặc Thạc sĩ Tài chính, nhưng để bạn được nhận vào một trường quản trị kinh doanh hàng đầu thì còn có nhiều yếu tố khác.

mbaCampus, bộ phận tư vấn tuyển sinh của Campus, chuyên giúp đỡ các bạn chuẩn bị hồ sơ xin học các chương trình cao học quản trị kinh doanh hoặc tài chính tại Mỹ, Canada, và châu Âu. Các chuyên gia tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn để tìm hiểu và làm nổi bật những điểm mạnh nhất của của bạn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn và trình bày một cách thuyết phục những thông tin này trong bộ hồ sơ của bạn theo cách thu hút được sự chú ý một cách nhiều nhất của hội đồng tuyển sinh.

Bạn đang băn khoăn không biết chọn trường nào để nộp hồ sơ? Bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình học mà các trường quản trị kinh doanh tuyển sinh? Trường kinh doanh nào là sự lựa chọn thích hợp nhất với bạn xét trên tất cả các tiêu chí? mbaCampus thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo miễn phí để giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Các hội thảo miễn phí với mbaCampus:

Hãy tham dự một trong những hội thảo miễn phí của chúng tôi về các chủ đề như "Quy trình tuyển sinh MBA" và "Các bước chuẩn bị hồ sơ MBA".

Lịch hội thảo

Chọn trường quản trị kinh doanh (B-School) phù hợp Ho Chi Minh City Wednesday 3/16/16 7:00 - 8:30PM
Chọn trường quản trị kinh doanh (B-School) phù hợp Ho Chi Minh City Monday 3/21/16 7:00 - 8:30PM

Theo học MBA 

Chương trình Cao học Quản trị kinh doanh MBA (Masters in Business Administration) hoặc Cao học Tài chính (Masters in Finance) là các chương trình sau đại học kéo dài hai năm thông thường dành cho các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, hoặc công nghệ ở độ tuổi từ 25 đến 35. Việc được nhận vào một chương trình MBA hay Masters in Finance đôi khi được xem là khó hơn quá trình học thực tế và nhận bằng cao học MBA. Bên cạnh GMAT, hội đồng tuyển sinh còn sử dụng nhiều thông tin khác để đánh giá bộ hồ sơ của bạn. Đây là một danh sách các bài viết có thể giúp bạn trong quá trình tìm trường và chuẩn bị hồ sơ.

Chủ đề chung:

Planning Your MBA:

Applying to Business School: