Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Click vào mỗi câu hỏi dưới đây để đọc các câu trả lời cho các câu hỏi được quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn có câu hỏi khác, xin hãy liên lạc với bộ phận tư vấn tuyển sinh của chúng tôi.

A: Các em cần mang theo bút chì, vở học sinh, và máy tính cầm tay. Tất cả tài liệu học tập sẽ được phát tại lớp cho các em.
A: Các em có thể gặp giáo viên trước hoặc sau buổi học nếu muốn trao đổi thêm về khóa học. Ngoài ra các em có thể e-mail cho giáo viên.
A: Nói chung là không. Đăng ký thi SAT khá dễ dàng, chỉ cần các em có thẻ VISA/Master. Tuy nhiên nếu các em cần giúp đỡ, CAMPUS có thể thay mặt đăng ký giúp các em.
Các khóa SAT của chúng tôi hướng đến học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 chuẩn bị nộp hồ sơ du học Hoa Kỳ. Các em học sinh ít tuổi hơn có thể tham gia chương trình PSAT của CAMPUS để làm quen với SAT trước.
A: Có. Bên cạnh General SAT, chúng tôi cũng có các khóa luyện thi SAT Subject Test về Math 1&2, Physics,Chemistry.
A: Các khóa học 1 thầy 1 trò là một trong những thế mạnh của CAMPUS SAT Prep. Chúng được thiết kế phù hợp theo mục đích và mong muốn của từng học viên. Vì vậy các khóa học này sẽ rất thích hợp nếu em muốn học SAT theo yêu cầu riêng.
A: Về mặt nội dung chương trình và giáo viên giảng dạy, các khóa học SAT của chúng tôi có chất lượng tốt hơn các trung tâm khác rất nhiều. Một số nơi học SAT chỉ đơn thuần là cho học viên làm bài tập và kiểm tra đáp án đúng/sai. Với CAMPUS SAT Prep, các em học viên được tiếp cận với các chiến lược làm bài hiệu quả nhất, nội dung phù hợp nhất, và cách phân tích chi tiết nhất cho từng đáp án. Đa số các em học viên của CAMPUS đều thi đạt điểm SAT rất cao và du học tại những trường như hàng đầu như MIT, Cornell, hay Brown.
A: Hầu hết các học viên của CAMPUS SAT Prep đều có mức tăng điểm đáng kể. Những học viên tiến bộ nhiều nhất là các bạn đi học đều, chú ý lắng nghe bài giảng trong lớp, làm bài tập về nhà và bài kiểm tra đầy đủ.
A: Các khóa SAT của chúng tôi cung cấp cho các em kiến thức, kỹ năng, và sự thực hành cần thiết để các em đạt kết quả tối đa. Chúng tôi hướng dẫn cho các em những nội dung và chiến lược làm bài mà tính hiệu quả đã được kiểm chứng qua thành tích của các bạn học viên trong nhiều năm qua. Đồng thời bằng sự khuyến khích và quan tâm một cách cụ thể, các em sẽ có một động lực mạnh mẽ trong học tập. Với sự chăm chỉ và quyết tâm, các em sẽ đạt điểm SAT tốt nhất cùng với CAMPUS SAT Prep.
A: Các khóa học của chúng tôi phù hợp với tất cả các học viên với mức điểm khác nhau. Các bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và xếp lớp phù hợp. Sĩ số của các lớp SAT tại CAMPUS rất nhỏ nên giáo viên có thể giành sự quan tâm đối với từng bạn học viên. Ngoài ra CAMPUS cũng có lớp SAT theo yêu cầu để các bạn lựa chọn.
A: Theo cấu trúc đề thi SAT kiểu mới thì Essay là phần tự chọn, do đó chúng tôi sẽ bao gồm cả phần Essay nếu các em có yêu cầu.
A: Các trường sẽ không đánh giá trình độ thí sinh qua số lần thi SAT. Một số trường áp dụng chính sách ‘Super scores’ có nghĩa là sẽ lấy điểm cao nhất từng phần mà các em đạt được qua các lần thi. Do đó các em có thể thi nhiều lần nếu muốn. Hầu hết các học viên của CAMPUS SAT Prep thi SAT hai lần, lần đầu tiên vào năm lớp 11 và thi lại vào đầu học kỳ một lớp 12.
A: Chúng tôi khuyên các em nên bắt đầu sớm nếu có ý định du học Hoa Kỳ. Các em có thể tham gia khóa SAT Regular vào năm lớp 10, 11 để có kiến thức và kỹ năng cơ bản về SAT tốt. Sau đó các em tiếp tục với khóa SAT Advanced hoặc SAT On-demand nhằm mục đích đạt điểm SAT cao nhất.