Luyện thi ACT như thế nào

  • common-app

Mẹo hay nhất của chúng tôi để chuẩn bị luyện thi ACT là gì? Hãy bắt đầu sớm. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu luyện thi ACT vào mùa hè giữa lớp 10 và 11. Sau đó, hầu hết học sinh sẽ tiếp tục thi ACT một lần trong năm lớp 11 và một lần vào mùa thu năm lớp 12.

Vì vậy, loại hình luyện thi ACT nào là tốt nhất cho bạn? Hãy xem một số phương pháp luyện thi ACT phổ biến nhất cho học sinh trung học.

1. Làm bài kiểm tra thực hành
Điểm của bạn sẽ là bao nhiêu nếu bạn thi ACT chính thức ngày hôm nay? Để biết bạn sẽ đánh giá như thế nào, hãy làm bài kiểm tra thực hành ACT trong các điều kiện giống như môi trường kiểm tra thực tế. (Ví dụ: tắt điện thoại của bạn và sử dụng bộ hẹn giờ.)

Điểm kiểm tra thực hành của bạn là cơ sở của bạn. Bạn có thể sử dụng điểm cơ bản của mình để lập kế hoạch học tập dựa trên những gì bạn cần làm. Bạn có cần xây dựng vốn từ vựng của mình không? Tập trung vào các bài tập toán? Chế ngự cảm giác bồn chồn trong ngày thi? Các bài kiểm tra thực hành cũng giúp bạn làm quen với các phần và hướng khác nhau của bài kiểm tra mà bạn dự định làm để không có bất ngờ.

2. Đăng ký Lớp luyện thi ACT
Nếu bạn cảm thấy khó học vào những ngày nghỉ thứ Bảy, bạn có thể muốn xem xét một lớp học có giáo viên hướng dẫn giảng dạy, người sẽ có trách nhiệm đảm bảo tiến độ học tập cho bạn. Hoàn thành bài tập về nhà và thực hành nhiều trong lớp, một lớp học luyện thi ACT sẽ giúp bạn vượt qua các bước tiến của mình và giúp bạn đi đúng hướng suốt cả học kỳ. Các lớp luyện thi ACT tại Campus có sĩ số nhỏ, đảm bảo tất cả học viên sẽ nhận được quan tâm sát sao từ giáo viên.

3. Chuẩn bị học trực tuyến
Tất cả các khóa học ACT tại Campus đều được dạy online. Điều này giúp bạn không phải di chuyển, tránh lây nhiểm COVID, và có thể học linh hoạt các giờ trong ngày.

4. Nhận một giáo viên dạy kèm riêng
Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình phù hợp với trình độ, sở thích, và thời gian biểu của mình, hãy cân nhắc khóa học ACT Private Tutoring tại Campus. Các buổi dạy kèm riêng một người đảm bảo bạn sẽ nhận được phản hồi ngay tại chỗ và các bài học được tùy chỉnh theo nhu cầu và phong cách học tập của bạn. Ví dụ: nếu bạn đã thành thạo việc hoàn thành câu nhưng cần làm việc với hình học, giáo viên của bạn sẽ điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị của bạn cho phù hợp. Đây cũng là phương pháp linh hoạt nhất về thời gian biểu và tuyệt vời cho những học sinh có số lượng hạn chế hoặc thời hạn thi ACT sắp đến gần.

5. Chuẩn bị trong mùa hè
Những học sinh bận rộn trong năm học có thể tận dụng lợi thế của khối lượng công việc nhẹ nhàng hơn vào mùa hè. Với kỳ thi ACT sắp tới vào mùa thu, mùa hè là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào các kỹ năng làm bài kiểm tra ACT và các lĩnh vực kiến ​​thức bạn cần để đạt điểm cao.