Lý do bạn nên thi lại ACT

  • featured-act-test-tips-guide

Bạn có biết rằng phần lớn học sinh thi ACT nhiều hơn một lần đều tăng điểm của họ không?

Khi bạn tự hỏi liệu một vài điểm có đáng để bạn kiểm tra lại hay không, hãy nhớ rằng hai hoặc ba điểm có thể tạo ra sự khác biệt lớn — nó có thể ảnh hưởng đến khả năng đủ điều kiện nhận tài trợ học bổng và ảnh hưởng đến việc nhập học đại học của bạn.

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên xem xét thi lại ACT:

Bạn đã gặp sự cố trong quá trình kiểm tra.
Mọi thứ có thể diễn ra sai lầm. Có thể bạn quên máy tính của mình hoặc không hiểu chỉ đường. Nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, có thể bạn đã không thể hiện hết sức mình trong bài kiểm tra.

Bạn không cảm thấy tốt nhất của mình.
Bên cạnh cảm giác khó chịu, cảm giác ốm yếu có thể khiến bạn mất tập trung. Hãy thử lại khi bạn có thể suy nghĩ rõ ràng và hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Bạn không cảm thấy đã chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi.
Có phải ngày kiểm tra đã đến với bạn? Đôi khi các bạn đăng ký bài kiểm tra với mục đích hoàn thành việc chuẩn bị cho bài kiểm tra… nhưng vì lý do này hay lý do khác, điều đó không xảy ra. Hãy cam kết cải thiện điểm số của bạn bằng cách dành thời gian luyện tập cho bài kiểm tra và thử lại. Cân nhắc sử dụng các khóa luyện thi ACT online do Campus cung cấp.

Tinh thần của bạn ở trạng thái tốt hơn lần thi trước.
Học sinh có thể tự đặt ra nhiều áp lực để đạt được điểm cao. Đừng để sự lo lắng về bài kiểm tra cản trở điểm số bạn xứng đáng. Ở lần thứ hai, bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra và hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong môi trường thử nghiệm.

Bạn biết bạn có thể làm tốt hơn.
Nếu điểm số của bạn không phù hợp với hiệu suất mong đợi của bạn, nó có thể đáng để thử một lần nữa.

Bạn đã học được nhiều hơn.
Kể từ khi làm bài kiểm tra ACT, bạn đã tiếp tục luyện thi ACT thêm với các khóa học ACT tại Campus. Bạn đã luyện tập kỹ càng với các dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi ACT, vì vậy bạn có khả năng chuẩn bị tốt hơn cho bài kiểm tra vào lần tiếp theo!