Chọn trường sau khi thi GMAT

  • man-studying_gs3501728_735x430

Tìm kiếm một chương trình kinh doanh phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn có thể là một thách thức. Nhưng lựa chọn chương trình kinh doanh phù hợp nhất của bạn là một bước quan trọng để đạt được thành công, trong trường kinh doanh và sau khi tốt nghiệp.

Và bây giờ bạn có sự trợ giúp trong quá trình này.

Sau khi làm bài kiểm tra GMAT, bạn sẽ nhận được đề xuất cho tối đa 10 chương trình được cá nhân hóa cao có thể phù hợp với bạn. Các đề xuất chương trình này dựa trên sở thích, mối quan tâm, điểm GMAT và cách gửi điểm của bạn. Với những thông tin chi tiết này, bạn sẽ mở rộng các tùy chọn của mình và tìm hiểu về các chương trình mà bạn có thể chưa xem xét trước đây.

Khi bạn đã có cơ hội xem lại các đề xuất của mình và thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình, thật dễ dàng để hành động. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể gửi báo cáo điểm GMAT của mình trực tiếp tới bất kỳ chương trình nào được liệt kê. Với mọi thứ ở một vị trí đơn giản, thuận tiện, bạn sẽ có lại những khoảnh khắc quý giá hơn trong một ngày vốn đã bận rộn của mình.

Dịch vụ độc quyền này được bao gồm trong trải nghiệm kỳ thi GMAT của bạn và được cung cấp miễn phí ngoài lệ phí thi. Đây là một cách khác mà bạn có thể chọn các trường hỗ trợ tốt nhất cho mục tiêu của mình. Đây cũng là lý do khiến kỳ thi GMAT là sự lựa chọn ưu tiên cho những ai nghiêm túc về dự định nộp đơn MBA.