Đạt điểm GMAT mong muốn

  • GMAT Good Score

Những người dự thi GMAT thường có ý thức về số điểm mà họ muốn đạt được. Tuy nhiên, điều mà mọi người không có là một kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Một vận động viên chạy marathon không chỉ đơn giản là hy vọng điều tốt nhất - cô ấy luyện tập và điều chỉnh chiến lược của mình khi chuẩn bị cho cuộc đua. Và giống như người chạy marathon đó, bạn, với tư cách là người dự thi GMAT, phải bắt đầu bằng cách trả lời một số câu hỏi chính.

Điểm số mục tiêu của bạn là gì?

Để đạt được mục tiêu, trước tiên bạn phải đặt mục tiêu đó. Để làm như vậy, hãy thu thập thông tin cần thiết, cả từ các nguồn bên ngoài và bên trong chính bạn.

  • Điều tra các trường mà bạn hy vọng sẽ theo học hoặc các trường có mức độ khó khăn mà bạn hy vọng sẽ theo học, để khám phá các yêu cầu của họ. Hãy nhớ rằng, trong khi một số chương trình nhất định có mức điểm GMAT tối thiểu nhất định, nhiều chương trình có một loạt kết quả mà họ đã chấp nhận trong các chu kỳ tuyển sinh trước đây. Nghiên cứu một số trường mà bạn quan tâm để xác định phạm vi bạn yêu cầu. Và đừng quên - luôn có những trường hợp ngoại lệ.
  • Bạn có thể có những mục tiêu cá nhân mà bạn muốn đạt được, vì một số lý do. Có thể là bạn mong muốn được điểm cao nhất trong số các anh chị em của mình hoặc điểm cao hơn bạn đã kiếm được trước đây. Có lẽ bạn tin rằng một số điểm nhất định mang một uy tín nhất định. Dù lý do là gì, và cho dù có ai khác cảm thấy lý do của bạn là hợp lệ hay không, thì điều đó có nghĩa là điểm số lý tưởng của bạn mang tính cá nhân hơn. Đừng bỏ qua nó trong quá trình thiết lập mục tiêu
  • .

Khi có mục tiêu rồi, sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu mình đang bắt đầu từ đâu.

Làm bài kiểm tra đầu vào. Điểm số ban đầu cho phép bạn đánh giá xem bạn có tiến bộ hay không. Để xác định chính xác vị trí của bạn, hãy nghiên cứu một chút về hình thức của kỳ thi, các loại câu hỏi bạn sẽ gặp. Phân tích kết quả chẩn đoán của bạn và xác định ý nghĩa của chúng. Xác định những điểm bạn còn yếu và những điểm bạn xuất sắc. Nghiên cứu của bạn càng cụ thể thì sự chuẩn bị của bạn càng tốt.

Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình như thế nào?

Sau khi hoàn thành đánh giá trình độ đầu vào, bạn có thể tinh chỉnh điểm mục tiêu của mình (và có thể đặt nó cao hơn). Bây giờ, bạn phải xây dựng một kế hoạch học tập. Bạn hãy đăng ký tham gia chương trình luyện thi GMAT online của Campus. Cố gắng dành nhiều thời gian mỗi ngày để ôn bài cũ và làm bài tập về nhà. Bạn có thể tinh chỉnh hoạt động thực tế mà bạn thực hiện hoặc chủ đề mà bạn thực hiện trong mỗi giai đoạn làm việc, nhưng hãy chuẩn bị sẵn một số loại kế hoạch mà bạn có thể tuân thủ.