Giữ nhịp cho GMAT

  • GMAT More Effective

Học GMAT có thể rất khó khăn, nhưng không phải là không thể! Nếu đôi khi bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc thì cũng đừng quá lo lắng. Dưới đây là những bước để giúp bạn duy trì kế hoạch luyện thi GMAT của mình.

1. Cam kết kế hoạch của bạn trên giấy

Xây dựng một lịch trình học tập cụ thể và tuân thủ nó. Quy trình luyện thi GMAT của bạn nên bao gồm tham gia một khóa học GMAT online của Campus, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có giáo viên kinh nghiệm hướng dẫn với chương trình được xây dựng giúp bạn học GMAT từng bước một, từ dễ đến khó. Điều này rất quan trọng vì nó giúp bạn có hứng thú trong học tập. Ngoài ra, để giúp bạn thực hiện đúng cam kết của mình, hãy nói với gia đình và bạn bè về kế hoạch của bạn. Việc cho người khác biết bài kiểm tra này quan trọng như thế nào đối với bạn sẽ củng cố vị trí mà việc học tập phải có trong cuộc đời bạn.

2. Lên lịch cho kỳ thi GMAT của bạn

Đây là một thành phần quan trọng trong thói quen chuẩn bị của bạn. Ngày thi sẽ kín chỗ nhanh chóng, vì vậy hãy lên kế hoạch trước. Đo lường thời gian bạn cần xem lại và xác định ngày gần nhất bạn có thể nộp (các) điểm GMAT của mình cho các trường kinh doanh. Chọn cả ngày sớm và ngày muộn hơn trong trường hợp bạn phải làm bài kiểm tra lại. Thông thường, việc có (hoặc hai) ngày thi cụ thể có thể truyền thêm sức mạnh cho bạn tiếp tục tiến lên trong kế hoạch của mình.

3. Ghi nhớ mục tiêu của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, GMAT là bước đầu tiên để nhập học vào trường kinh doanh. Đôi khi ước mơ đó dường như quá lớn để hiểu được. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho mục tiêu của mình trở nên hữu hình hơn theo một số cách. Liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của các trường mà bạn đăng ký. Lên lịch tham quan khuôn viên trường tại mỗi cơ sở. Nói chuyện với những học sinh đã trải qua quá trình nộp đơn đăng ký và những học sinh hiện đang theo học tại các trường mà bạn muốn theo học. Tìm các cựu sinh viên MBA trong khu vực của bạn từ các chương trình đó và hỏi họ về kinh nghiệm của họ. Giao tiếp với những người thực tế đã từng trải qua quá trình tuyển sinh của trường kinh doanh — bao gồm cả GMAT — sẽ làm cho thử thách khó khăn này có vẻ dễ quản lý hơn một chút.