GMAT Practice Tests

  • GMAT Pen and paper

Official GMATPowerprep Software with over 1,000 questions,
GMAT Simulation Booklet with Staedtler Lumocolor Wet Erase (fine tip)

GMAT là một kỳ thi khó, đặc biệt với các bạn có trình độ tiếng Anh hạn chế và kiến thức toán cơ bản không vững vàng. Vì vậy chương trình học GMAT của Campus luôn chú trọng bổ sung kiến thức cơ bản cho học viên trước khi các bạn luyện tập với câu hỏi trong đề thi thật. Bên cạnh chương trình được thiết kế bài bản, các học viên GMAT của Campus luôn có cơ hội làm ít nhất hai bài kiểm tra trong suốt khóa học. Các bài thi thử GMAT tại Campus được tổ chức một cách chuyên nghiệp, giống như các bạn làm bài thi GMAT trong phòng thi thật.

Các bạn sẽ làm bài thi GMAT trực tiếp trên máy tính với phần mềm thi GMAT mới nhất do GMAC (đơn vị tổ chức thi GMAT) phát hành. Ngân hàng câu hỏi GMAT của Campus có trên 1000 câu hỏi, đảm bảo tất cả các bài thi thử GMAT là hoàn toàn khác nhau, không có câu hỏi bị lặp. Qua đó các bài thi thử GMAT tại Campus sẽ đánh giá trình độ của các bạn một cách chính xác và khách quan nhất.

Campus cũng đầu tư giấy nháp và bút viết đúng chủng loại các bạn sẽ sử dụng khi đi thi thật. Khác với giấy và bút chúng ta thường sử dụng, loại giấy nháp và bút do đơn vị tổ chức thi GMAT cung cấp khá khó sử dụng. Vì vậy làm quen với chúng trước khi các bạn đi thi GMAT sẽ là một kinh nghiệm và sự chuẩn bị quan trọng.

Mùa tuyển sinh 2020 đang đến rất gần, các bạn hãy đăng ký các khóa học GMAT tại Campus để cùng trải nghiệm kỳ thi GMAT giống như thi thật hoàn toàn miễn phí nhé.

Thông tin khóa học:

Lịch khai giảng: