Học GMAT trong 6 tuần

  • GMAT Prep in 6 Weeks

Bạn đang đặt mục tiêu đạt hơn 700 điểm GMAT trong vòng 6 tuần và đang tìm kiếm một chương trình luyện thi GMAT online giúp bạn đạt được điểm số mơ ước của mình? Vâng, bạn đã tìm đúng địa chỉ! Campus Education có các khóa học GMAT toàn diện và tổng quát, có thể giúp bạn vượt qua rào cản đầu tiên để hướng tới ước mơ MBA của mình.

1. Có thể đạt được điểm GMAT mục tiêu của tôi trong vòng 6 tuần không?

Mỗi học viên chuẩn bị cho GMAT bắt đầu ở một cấp độ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn dự định thi GMAT trong vòng sáu tuần, điều quan trọng là bạn phải xác định được cấp độ mà bạn đang bắt đầu chuẩn bị. Biết được mức độ này và sức mạnh tương đối của bạn trong hai phần GMAT sẽ giúp bạn lập một kế hoạch hiệu quả và hiệu quả hơn để vượt qua bài kiểm tra. Tất cả các học viên chưa thi GMAT chính thức sẽ đăng ký làm bài kiểm tra GMAT online do Campus tổ chức để xác định mức độ sẵn sàng hiện tại của mình.

2. Xác định Điểm GMAT mục tiêu của bạn

Bạn có ghi nhớ điểm mục tiêu rõ ràng hay bạn chỉ đang kiểm tra và hy vọng đạt được 'điểm cao' trong GMAT? Điểm GMAT tốt là gì? Câu trả lời ngắn gọn nhất cho điều này là bất cứ điểm nào bạn đạt được trong chương trình mục tiêu của bạn. Do đó, điểm mục tiêu của bạn phải là điểm GMAT trung bình cần thiết cho chương trình mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm Học bổng / Nghiên cứu sinh, bạn phải đặt mục tiêu đạt 30 điểm trên điểm trung bình. Điều này sẽ làm cho hồ sơ của bạn cạnh tranh với các sinh viên khác cũng đang tranh giành Học bổng.

3. Các phương pháp hay nhất khi học GMAT

Để đảm bảo rằng bạn không tốn thời gian một cách không cần thiết, chúng tôi đã xây dựng các phương pháp hay nhất cho các bạn trong chương trình luyện thi GMAT online dài sáu tuần của chúng tôi. Bạn sẽ có thể tận dụng tối đa thời gian của mình.

  • Tại Campus, bạn sẽ nhận được phản hồi thường xuyên về việc học của mình.
  • Sau khi hoàn thành mỗi bài học, hãy làm bài tập và đảm bảo rằng bạn hiểu và có khả năng làm đúng hết các câu hỏi. Nếu không, bạn phải xác định các chủ đề mà bạn yếu và cải thiện nó trước khi chuyển sang phần tiếp theo.
  • Duy trì nhật ký lỗi để bạn có thể xem lại những lỗi bạn đã mắc phải trong quá khứ và đảm bảo rằng bạn không lặp lại chúng.
  • Hãy làm các bài kiểm tra thử sau khi giai đoạn học tập kết thúc và đảm bảo rằng bạn đã ôn tập tốt từng bài kiểm tra và cải thiện những điểm còn yếu trước khi làm bài kiểm tra tiếp theo. Chỉ thi thử mà không ôn tập sẽ không giúp ích được gì.
  • Chúng tôi khuyên bạn không nên làm bài kiểm tra thử trong 3 ngày trước GMAT của bạn. Trong 3 ngày cuối cùng, bạn phải sửa lại ghi chú của mình, xem qua nhật ký lỗi, nghiên cứu IR và AWA để đảm bảo rằng bạn không bị kiệt sức trong ngày thi!

4. Kết luận - Kế hoạch học GMAT trong sáu tuần

Tóm lại, với các khóa luyện thi GMAT online của Campus các bạn sẽ có một kế hoạch rõ ràng để đạt được điểm GMAT như mong muốn. Ưu điểm chính của khóa học GMAT sáu tuần là:

  • Chương trình học bài bản, kết hợp giữa ôn tập lý thuyết và thực hành
  • Các bài thi thực hành GMAT trực tuyến, tương tự như thi thật

Chúc các bạn may mắn với kỳ thi GMAT của mình!