MBA cho những ai?

  • GMAT MBA for Non-Business

Nếu bạn đang xem xét bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, theo học bằng MBA có thể là một lựa chọn nổi bật để giúp bạn được thăng chức hoặc chuyển sang một ngành mới. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bằng đại học của bạn là một lĩnh vực nào đó khác ngoài kinh doanh? Điều đó có quan trọng không?

Không! Các chương trình MBA được thiết kế có chủ đích để bắt đầu với những điều cơ bản bạn cần, ngay cả khi bạn chưa từng bước chân vào một lớp học kinh doanh trước đây. Điều không thể thiếu là bạn sớm tìm hiểu các nguyên tắc xây dựng khi các lớp học của bạn phát triển thành chương trình học nâng cao hơn và chúng tôi sẽ giúp bạn theo kịp từng bước trong quá trình này.

Mỗi người đều có một lý do khác nhau để theo đuổi bằng MBA. Đối với các chuyên ngành không liên quan đến kinh doanh, nó thường liên quan đến việc chuyển sang một công việc mới trong kinh doanh hoặc chỉ đơn giản là muốn biết kinh doanh có thể ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp hiện tại của bạn. Kiếm được bằng MBA sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng độc đáo để trở nên nổi bật bất kể lý do là gì.

Các chuyên ngành ngoài kinh doanh là một phần quan trọng của chương trình. Các chương trình MBA thường xuyên tuyển sinh các sinh viên từ các bằng đại học khác. Bạn có thể đọc các câu chuyện của chúng tôi về các chuyên gia y tế, luật sư, kỹ sư, chuyên gia truyền thông và chuyên ngành STEM để tìm hiểu cách tất cả các ngành đó đều có lợi khi lấy bằng MBA.

Nếu chuyên ngành đại học của bạn không liên quan đến kinh doanh, chúng tôi khuyên các nên chuẩn bị luyện thi GMAT. Điểm GMAT là một yếu tố để thể hiện rằng bạn đã sẵn sàng cho các chương trình MBA.