Tự học GMAT

  • GMAT Perfect Score

Ưu điểm của việc tự học GMAT

Việc chuẩn bị GMAT rất phức tạp. Vì những lý do được thảo luận nhiều trên trang khóa học luyện thi GMAT của chúng tôi, bạn nên sử dụng tài liệu GMAC Chính thức làm cơ sở cho việc tự học. Tóm lại, các tài liệu độc quyền từ bất kỳ bên thứ ba nào, dù là sách trực tuyến hay sách vật lý, có khả năng tập trung vào nội dung hơn là các bẫy logic tinh vi và suy luận phản biện khiến các đề thi GMAT chính thức trở nên khó khăn.

Có một số lập luận ủng hộ việc học GMAT cá nhân với các tài liệu chính thức. Đầu tiên, có rất nhiều nguyên liệu có sẵn. Thứ hai, chúng có giá cả phải chăng. Không giống như dạy kèm riêng, toàn bộ tài liệu GMAT chính thức có giá $329,99.

Những cạm bẫy cần tránh khi tự học GMAT

Vấn đề đầu tiên là các "đáp án" đi kèm như một phần của các tài liệu chính thức là yếu. Chắc chắn, họ chỉ ra một cách để tính toán câu trả lời chính xác, nhưng không nhất thiết phải là con đường ngắn nhất và nhanh nhất đến nó.

Tệ hơn nữa, việc nghiên cứu những giải pháp không tối ưu này có thể khắc sâu những thói quen xấu mà bạn sẽ phải bỏ học sau này. Bạn có thời gian cho việc đó không? Hay thời gian nghiên cứu nhiều trên các diễn đàn trực tuyến để so sánh nhiều giải pháp cho mọi vấn đề để bạn có thể xác định được giải pháp nhanh nhất?

Nếu bạn giống như những người tham gia kỳ thi GMAT, bạn có một lịch trình rất bận rộn. Bạn nên quý trọng thời gian của mình, vì mỗi giờ bạn không dành cho GMAT có thể được dành để thăng tiến sự nghiệp, củng cố kiến ​​thức ngoại ngữ hoặc thậm chí chỉ để thư giãn. Hãy đăng ký một khóa học GMAT online của Campus và luyện thi GMAT theo phong cách phù hợp với bạn.