4 chiến lược đạt điểm GRE cao

  • GRE High Score

1. Ngừng tìm kiếm các lời hứa hẹn dễ dàng:

Nếu bạn định chi hàng ngàn đô la cho bộ tài liệu luyện thi GRE được quảng cáo là tốt nhất, nghĩ rằng nó có thể giúp bạn vượt qua bài kiểm tra GRE và đạt điểm cao, thì bạn đã nhầm to. Thực tế là không có mẹo hay thủ thuật bí mật nào có thể giúp bạn đạt điểm cao mà không cần phải làm việc chăm chỉ. Bạn nên mua các nguồn tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm sách, bài kiểm tra CAT và kỳ thi thực hành. Nhưng đừng nghĩ rằng một khi bạn mua tất cả những thứ này, bạn sẽ có thể vượt qua GRE. Bạn phải làm việc chăm chỉ, cống hiến và cam kết trong quá trình tham gia các khóa luyện thi GRE của Campus nếu bạn muốn đạt điểm cao.

2. Làm những câu hỏi dễ hơn trước:

Trong bài thi GRE, mọi câu hỏi đều có trọng lượng như nhau. Vì vậy, hãy sẵn sàng để chọn những câu hỏi dễ ban đầu và đừng lãng phí thời gian cho những vấn đề khó khăn. Bạn có thể tưởng tượng mình trong một kịch bản mà bạn phải hái xoài từ cây xoài. Mỗi quả xoài đều có một điểm và không thành vấn đề nếu chúng ở vị trí thấp hay bạn leo lên cao. Một điều quan trọng cần lưu ý trong bài thi GRE là một câu hỏi khó có thể xuất hiện ở đầu, ở giữa hoặc bất cứ đâu trong đề bài. Nếu bạn gặp phải những câu khó liên tiếp, đừng để bị mắc kẹt ở đó; bỏ qua các câu hỏi và bạn luôn có thể quay lại và giải quyết chúng sau này.

3. Đừng bỏ qua tất cả các câu hỏi:

Tôi chỉ yêu cầu bạn bỏ qua những câu hỏi khó, nhưng không có nghĩa là bạn cần phải bỏ qua tất cả các câu hỏi liên tiếp. Đừng bỏ qua hầu hết mọi vấn đề mà bạn cho là khó; hãy nhớ đây là GRE, kiểm tra sức mạnh tinh thần của bạn. Do đó, chỉ bỏ qua những câu hỏi mất thời gian giải quyết và ảnh hưởng đến các phần khác của bài thi. Trong GRE đã sửa đổi, bạn có thể chuyển sang các câu hỏi khác và giải quyết những câu dễ hơn trước. Bạn luôn có thể quay lại và giải quyết những vấn đề khó khăn sau đó.

4. Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của bạn:

Luôn luôn là một ý kiến ​​hay để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của bạn trước ngày thi cuối cùng. Nếu bạn ghét những đoạn đọc dài, thì có lẽ bạn nên giữ những đoạn đó cho đến cuối. Bạn nên bắt đầu với những phần mà bạn có thể hoàn thành ngay lập tức.

Hãy nhớ luyện tập càng nhiều càng tốt. Bạn càng luyện thi GRE, bạn sẽ học được nhiều hơn mỗi lần, và điều này sẽ chỉ giúp bạn đạt điểm cao trong ngày thi cuối cùng.