Để có điểm GRE cao?

  • GRE Scoring Scale

1. Kiến thức

Như bạn có thể biết, kiến ​​thức là khía cạnh quan trọng nhất trong quá trình luyện thi GRE của bạn. Có rất nhiều thứ bạn cần học, chẳng hạn như các quy tắc ngữ pháp cơ bản, công thức toán học, các khái niệm cơ bản và nâng cao cho từng chủ đề mà GRE kiểm tra bạn và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những từ vựng có vẻ khó mà GRE rất thích. Kiến thức là thứ mà ai cũng có thể dễ dàng đạt được, nếu quyết tâm làm việc chăm chỉ. Nếu bạn có thể dành thời gian trong vài tháng và học từng khái niệm với sự hiểu biết đúng đắn, chinh phục GRE sẽ là một hành trình dễ dàng cho bạn.

2. Kỹ năng

Có một số kỹ năng rất cụ thể mà GRE yêu cầu bạn phải thành thạo, và nếu bạn đang muốn đạt điểm 330+ trong GRE, bạn chắc chắn nên học tất cả chúng. Một số kỹ năng quan trọng bạn sẽ cần phải có là kỹ năng đọc, suy luận logic, khả năng trích xuất dữ liệu thông tin từ một câu hỏi toán học, kỹ năng giải thích dữ liệu, quá trình loại bỏ, v.v. Học những kỹ năng này không khó lắm. Tất cả những gì cần làm là đăng ký ngay một khóa luyện thi GRE của Campus, và sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi hóc búa.

3. Chiến lược

GRE không phải là kỳ thi giữa kỳ thông thường của bạn. Đây là một bài kiểm tra yêu cầu một số chiến lược và kỹ thuật giải được đề ra rất tốt, mà bạn chắc chắn sẽ phải đưa vào kho vũ khí của mình - khả năng đoán, bỏ qua các câu hỏi khó và tốn thời gian, học cách quản lý thời gian hoàn hảo và cách xây dựng sức chịu đựng tinh thần của bạn (chịu được 4 giờ làm việc nghiêm ngặt).

Điểm tốt trong GRE luôn đòi hỏi bạn phải thành thạo cả ba kỹ năng, vì không có hai kỹ năng nào có thể giúp bạn đạt được điều đó một cách riêng biệt. Ví dụ, bạn không bao giờ có thể làm rất tốt phần Reading Comprehension trừ khi bạn phải có kiến ​​thức - vốn từ vựng tốt - để hiểu các đoạn văn. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn không biết công thức cho một câu hỏi về số học. Và nếu bạn đã nắm vững kiến ​​thức và khái niệm cho GRE và có đủ kỹ năng, điều đó vẫn không có nghĩa là bạn có thể làm thực sự tốt, vì bạn cần học cách quản lý tốc độ của mình trong suốt bài kiểm tra và không kết thúc với những câu hỏi chưa hoàn thành ở phần cuối của một phần. Vì vậy, Các khóa luyện thi GRE online của Campus sẽ giúp bạn thực sự thành thạo cả ba khía cạnh này.