Cách nâng cao điểm GRE

  • gre-scores1

Cách nâng cao điểm GRE

Cách tiếp cận hiệu quả nhất để nâng cao điểm GRE là tìm ra lý do tại sao bạn mắc phải những sai lầm mà bạn đã mắc phải trong kỳ thi trước và đưa ra các chiến lược để ngăn chặn việc mắc lại chúng lần nữa.

Ví dụ, các bạn nên cập nhật danh sách các phương trình toán học mà họ đã quên trong phần toán của bài kiểm tra tổng quát GRE. Điều này cho phép bạn tập trung vào việc ghi nhớ các phương trình mà họ có thể quên và tạo điều kiện cho việc nhớ lại các phương trình đó một cách nhanh chóng và chính xác trong tương lai.

Tương tự như vậy, những bạn gặp khó khăn với từ vựng nên ghi nhớ các từ mà họ đã gặp trong các kỳ thi GRE tổng quát trước đây và họ không nhận ra, để họ có thể ghi nhớ định nghĩa của những từ đó.

Bất cứ ai đang gặp khó khăn trong việc tăng tốc độ đọc của bài kiểm tra GRE nên thử đọc để giải trí thường xuyên hơn trong thời gian rảnh. Nếu bạn đọc tích cực, thì bạn trở thành người đọc nhanh hơn; bạn nhớ những gì bạn đọc và bạn đọc nó ở đâu.

Bạn nên cân nhắc các khóa luyện thi GRE tại Campus?

Campus có nhiều khóa luyện thi GRE tổng quát. Nhiều bạn đã được hưởng lợi từ một khóa học luyện thi GRE tại Campus, khóa học này buộc các bạn phải dành một khoảng thời gian đáng kể cho việc ôn thi và cung cấp cho họ một giáo viên có nhiều kinh nghiệm.