Chinh phục GRE

  • GRE Exam Tips

Đừng để đến phút cuối cùng. Trong khi một số bạn có thể thành công với việc nhồi nhét vào phút cuối, đối với hầu hết chúng ta đây không phải là cách tốt nhất để tiếp cận một kỳ thi khó như GRE. Để giúp sắp xếp quản lý thời gian của bạn, hãy thiết lập thời gian biểu cho việc học của bạn. Viết ra bạn có bao nhiêu bài kiểm tra và những ngày bạn phải tham gia chúng. Sau đó sắp xếp việc học của bạn cho phù hợp. Bạn có thể muốn dành thời gian học tập cho một số kỳ thi hơn những kỳ thi khác, vì vậy hãy tìm sự cân bằng mà bạn cảm thấy thoải mái.

1. Hãy nhớ rằng, bạn quay trở lại trường trung học

GRE kiểm tra toán cấp trung học, bao gồm Đại số và Hình học. Việc tìm hiểu sự khác biệt giữa trục X và trục Y là công cụ, vì các lý thuyết và vấn đề toán học quen thuộc sẽ xuất hiện. Hãy dành một chút thời gian cho các môn học mà bạn đã đề cập trong môn toán ở trường trung học để giúp bạn trong phần Quantitative của GRE. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không cần phải đi quá sâu hoặc phức tạp, vì bài kiểm tra không đi sâu vào toán học cao cấp.

2. Tìm hiểu hướng dẫn và các dạng câu hỏi

Dành thời gian tìm hiểu các phần của GRE là điều tối quan trọng để chống lại căng thẳng trong ngày thi. Hãy đối mặt với nó, không ai muốn bất kỳ điều bất ngờ nào, vì vậy việc làm quen với thứ tự các nhiệm vụ và các phần sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian, năng lượng và sự chăm chỉ của mình. Hãy nhớ rằng điều này hơi khác nhau, cho dù bạn đang thi GRE trên máy tính hay GRE trên giấy.

Về các tính năng thiết kế thử nghiệm trên phiên bản máy tính, bạn cần nhớ những điều sau: tính khả dụng của khả năng xem trước / xem lại trong một phần, tính năng "đánh dấu" và "đánh giá" để gắn thẻ câu hỏi để bạn có thể bỏ qua và quay lại sau nếu thời gian cho phép, khả năng thay đổi hoặc chỉnh sửa câu trả lời trong một phần, cũng như một máy tính trên màn hình cho phần Quantitative.

Cuối cùng, có rất nhiều chiến lược chiến thắng để thành công với GRE, và hy vọng những chiến lược này sẽ giúp bạn theo dõi được phương pháp học tập hiệu quả nhất cho mình.

Tiếp tục đọc và hỏi người khác xem điều gì phù hợp với họ, nhưng cũng lưu ý xem điều gì phù hợp với bạn. Hãy nhớ rằng, bạn muốn có trải nghiệm làm bài thi GRE tích cực liền mạch, vì vậy việc thực hiện các kỹ thuật chiến thắng tạo điều kiện thuận lợi là rất quan trọng.