Chuẩn bị cho phỏng vấn

Hãy hăng hái lên
Không có gì khiến người phỏng vấn mất hứng nhanh hơn một người dường như không quan tâm. Công việc của bạn là thể hiện bản thân một cách dễ chịu, dễ tiếp cận, hấp dẫn và đảm bảo rằng bạn truyền đạt được sự nhiệt tình đối với chương trình mà bạn đang xin nhập học. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể truyền đạt sự nhiệt tình?

Có kiến ​​thức về chương trình sẽ học.
Điều này liên quan đến điểm đầu tiên của chúng tôi, được chuẩn bị. Một người hào hứng với một chương trình sẽ biết nó và biết rõ về nó.

Thân thiện.
Mỉm cười, bắt tay, hỏi người phỏng vấn tình hình thế nào.

Lịch sự.
Hãy để người phỏng vấn nói chuyện và đặt câu hỏi. Đảm bảo trả lời một cách chu đáo, thấu đáo.

Ăn mặc phù hợp.
Trang phục công sở bình thường có thể phù hợp với một số cuộc phỏng vấn, nhưng bạn có thể cần trang phục công sở trang trọng cho những cuộc phỏng vấn khác. Hỏi!

Đến sớm.

Có câu hỏi để hỏi.
Đừng để người phỏng vấn nói hết. Hãy chắc chắn rằng bạn có những câu hỏi thông minh, chu đáo của riêng bạn. Đừng hỏi những câu hỏi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời trên trang web của trường.

Hãy tốt bụng với mọi người.
Nhân viên hành chính, nghiên cứu sinh, v.v. Bạn không bao giờ biết những người khác nhau có ảnh hưởng như thế nào. Bạn cũng không bao giờ biết một bộ phận có thể nhỏ như thế nào. Tin tức về một ứng viên thô lỗ hoặc không thân thiện có thể lan truyền nhanh chóng; đừng mạo hiểm.