Đánh giá tiến bộ học GRE

  • Chart GRE Progress

Chuẩn bị cho GRE có thể khó khăn. Điểm số cao hơn thường có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội theo học tại các chương trình sau đại học mà bạn mơ ước.

Tất cả chúng ta đều biết đây không phải là một kỳ thi mà bạn có thể nhồi nhét vào phút cuối. Chúng tôi cũng biết rằng không có đủ giờ trong ngày để lãng phí thời gian cho các chiến thuật làm bài kiểm tra không mang lại kết quả tích cực.

1. Lập biểu đồ tiến trình của bạn

Trong các cuộc phỏng vấn việc làm, các nhà tuyển dụng tiềm năng muốn có bằng chứng về việc các ứng viên đã đóng góp như thế nào cho các dự án làm việc. Họ luôn đánh giá cao bằng chứng thống kê, cụ thể về thành tích (chẳng hạn như thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty lên 5% hoặc cắt giảm một nửa chi phí hoạt động).

Chuẩn bị GRE cũng có thể được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn rõ ràng về hiệu suất. Lập biểu đồ về sự tiến bộ của bạn là một điều hoàn toàn cần thiết, vì nó sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về sự cải thiện điểm số của bạn và sẽ đánh giá một cách khách quan hiệu quả của các kỹ thuật học tập của bạn.

Chỉ số cải tiến của bạn phải có một bộ tiêu chí nhất quán và bạn nên đo lường tiến trình của mình hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày. Việc tự đánh giá thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện từng loại câu hỏi và từng phần, đồng thời bằng cách theo dõi chế độ học tập của mình, bạn sẽ có thể khắc phục bất kỳ mô hình có hại nào.

2. Làm bài kiểm tra thực hành

Vậy làm thế nào để có thể đánh giá sự tiến bộ của bạn? Các bài kiểm tra thực hành là phương pháp tốt nhất để đo lường trình độ hiện tại của bạn.

Ngoài việc đánh giá tiến bộ, các bài kiểm tra thực hành còn có nhiều hiệu ứng tích cực khác.

Khi nói đến việc thi GRE, một trong những trở ngại chính là căng thẳng. Mặc dù bạn có thể thấy mỗi phần có thể tự quản lý được, nhưng việc thực hiện toàn bộ bài kiểm tra (3 giờ 45 phút) trong một lần ngồi giống như chạy marathon. Bạn phải chuẩn bị và đảm bảo rằng bạn tập thể dục, kéo dài và xây dựng số dặm GRE hàng tuần trong khoảng thời gian vài tháng. Học sinh không đủ sức chịu đựng có nguy cơ bị điểm thấp.

Làm các bài kiểm tra thực hành cũng sẽ giúp bạn học cách tăng tốc độ bản thân. Đây sẽ là những điểm tham chiếu cơ bản có giá trị và thực hiện các bài kiểm tra thực hành là một cách tuyệt vời để xây dựng độ bền của bài kiểm tra. Thực hành GRE đầy đủ sẽ giúp bạn phát triển cảm giác đối với các nhu cầu về tinh thần và thể chất của bài kiểm tra, điều này cuối cùng sẽ cho phép bạn làm việc trong toàn bộ bài kiểm tra một cách tự tin và hiệu quả.

Đảm bảo thực hiện các bài kiểm tra thực hành của bạn trong các điều kiện càng gần với kỳ thi GRE thực tế càng tốt. Bạn muốn bộ não của mình quen với việc làm bài kiểm tra trong các tình huống thực tế.