Flashcard học từ GRE

  • GRE flashcard

Flashcards có tầm quan trọng lớn khi chuẩn bị cho phần GRE Verbal. Hãy để chúng tôi giúp bạn biết tại sao:

Chúng luôn bên cạnh bạn:
Một khía cạnh thú vị là bạn phải tương tác với các thẻ ghi chú bằng cách lật và sắp xếp ngụ ý rằng bạn phải đối mặt với chủ đề. Khi sử dụng danh sách từ vựng GRE, bạn sẽ chứng kiến ​​đôi mắt của mình đờ đẫn mà không hiểu hết các thuật ngữ.

Tất cả các thứ tự đều ngẫu nhiên:
Nếu bạn tự kiểm tra danh sách các mục từ vựng, bạn sẽ thấy rằng thứ tự của các từ không đổi! Trừ khi bạn có người khác đố bạn, flashcards sẽ giữ thứ tự ở một vị trí ngẫu nhiên. Điều này ngăn bạn giữ lại các thuật ngữ và định nghĩa tùy thuộc vào thứ tự của chúng, điều này sẽ không hiệu quả vào ngày thi.

Chúng rất linh hoạt:
Flashcards là một trong những công cụ hỗ trợ học tập linh hoạt nhất dành cho sinh viên GRE vì chúng có thể được tùy chỉnh theo phong cách học tập của từng sinh viên. Một số sinh viên thích sử dụng flashcards viết tay hoặc thẻ giấy màu khác nhau để đánh dấu mức độ khó khăn của thuật ngữ từ vựng GRE mà họ đã thành thạo. Nhưng một số sinh viên thích thẻ từ vựng GRE ở định dạng kỹ thuật số, giúp việc chuẩn bị của họ trở nên dễ dàng.

Hoàn toàn phù hợp với thời gian học:
Flashcards GRE cho phép bạn học theo dòng thời gian của mình và phù hợp với các buổi "đánh nhanh" bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Cho dù đi học đại học, chờ đợi ở siêu thị hay trong giờ nghỉ trưa, flashcards có thể xứng đáng với thời gian học tập của bạn. Vì luyện thi GRE là một quá trình tích lũy nên tất cả số phút đó sẽ cộng lại!

Giúp Bạn Sắp Xếp Có Tổ Chức:
Sắp xếp có tổ chức là một cách để chuẩn bị cho GRE vocab, và flashcards là một cách để biến điều đó thành hiện thực. Bạn phải chia các thẻ của mình giữa các phân đoạn "đã thành thạo" và "không thành thạo". Với chiến lược đã được chứng minh này, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn cần học tại bất kỳ thời điểm nào.