Học GRE bao lâu

  • GRE How long

Đây có lẽ là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất khi nói đến GRE. Mọi sinh viên đều muốn biết họ nên học GRE trong bao lâu để đạt điểm số mong muốn. Câu trả lời đơn giản là không có câu trả lời đơn giản. Mỗi người đều có những khả năng riêng biệt và không phải tất cả chúng ta đều học theo cùng một khuôn mẫu.

Thay vào đó, những gì chúng ta có thể làm là xem qua một số câu hỏi hữu ích và cố gắng xác định xem bạn đang hướng tới điều gì. Thời lượng chuẩn bị của bạn sẽ phụ thuộc vào câu trả lời của bạn.

1. Số điểm bạn đang hướng tới là bao nhiêu?

Bạn phải biết những gì bạn đang hướng tới để tìm ra thời gian bạn cần học để đạt được điểm GRE tốt. Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định yêu cầu điểm trung bình của các trường bạn muốn nộp hồ sơ.

2. Xác định trình độ hiện tại của bạn

Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm là xem hiện tại bạn đang ở mức điểm nào. Để có thông tin này thì bạn cần làm một bài kiểm tra GRE để đánh giá trình độ của mình. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về các kỹ năng hiện tại của bạn và giúp bạn tìm ra thời gian và nỗ lực bạn cần bỏ ra để đạt được điểm số mục tiêu của mình.

3. Bạn nên học bao nhiêu giờ cho GRE?

Bây giờ bạn đã có một số dữ liệu thực tế, bạn có thể vạch ra một kế hoạch học tập. Hãy nhớ rằng, nói một cách sơ bộ, cứ mỗi 40-50 giờ học tương đương với việc tăng 5 điểm. Dựa trên thông số này và mức điểm mong muốn, bạn có thể hình dung ra bạn cần học GRE trong bao lâu và sẽ mất bao nhiêu tuần để có thể đăng ký thi GRE chính thức.