Mẹo thi GRE hiệu quả

  • how-long-is-the-gre

Bất kỳ bài kiểm tra tính giờ nào cũng sẽ gây ra ít nhất một số mức độ căng thẳng. Hãy thử các mẹo chọn thời gian GRE này để luôn tự tin trong ngày thi.

1. Độ chính xác tốt hơn tốc độ.
Làm bài thi với tốc độ chậm lại và tập trung tích lũy càng nhiều điểm càng tốt. Thúc đẩy bản thân làm việc nhanh hơn dẫn đến sai sót bất cẩn và điểm số thấp hơn. Đừng để chiếc đồng hồ đó buộc bạn mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn!

2. Xem hết các câu hỏi.
Trả lời chính xác những câu hỏi mà bạn biết rằng bạn có thể trả lời đúng. Hãy dành thời gian phép mình xem hết mọi câu hỏi. Xét cho cùng, câu hỏi 20 có thể là câu dễ nhất trong bài kiểm tra đối với bạn.

3. Đánh dấu và đi tiếp.
Nếu một câu hỏi không có câu trả lời rõ ràng với bạn ngay lập tức, thì đó không hẳn là câu hỏi mà bạn không thể trả lời. Ví dụ, đối với các câu hỏi Đọc hiểu, bạn có thể gặp khó khăn khi gặp câu hỏi liên quan đến ý chính của đoạn văn. Bạn thậm chí có thể đã loại bỏ một số lựa chọn câu trả lời. Đừng bỏ cuộc! Nếu bạn đã đầu tư thời gian và đã suy nghĩ cho một câu hỏi cụ thể, hãy nhấn nút Đánh dấu và tiếp tục làm những câu khác. Khi bạn quay trở lại, bạn có thể trả lời dễ dàng hơn.

4. Hãy thử một câu hỏi khác nếu bạn đang gặp khó khăn.
Khi bạn gặp khó khăn trong một câu hỏi toán học GRE, hãy bỏ qua. Thực hiện một vài vấn đề khác để đánh lạc hướng bộ não của bạn, và sau đó quay lại câu hỏi đang khiến bạn gặp vấn đề.