Tại sao GRE khó

  • body_grecomputer

Tại sao GRE khó? Dưới đây là hai khía cạnh khó nhất của kỳ thi

Yếu tố 1: Từ vựng đầy thử thách

Một trong những khía cạnh khó hơn của GRE là từ vựng của nó. Một nửa hoàn toàn của phần Verbal Reasoning sẽ kiểm tra kiến ​​thức của bạn về một số từ vựng khá khó hiểu và phức tạp. Trong suốt phần này, bạn sẽ được yêu cầu chọn các từ hoặc nhóm từ để điền vào chỗ trống trong câu.

Làm thế nào để vượt qua nó: May mắn thay, GRE lặp lại nhiều từ vocab mà nó kiểm tra, vì vậy bạn có thể học và làm quen với những từ vocab phổ biến nhất bằng cách làm thẻ nhớ và tự làm câu đố.

Yếu tố 2: Yêu cầu kiến ​​thức Toán vững chắc

Đối với một số người tham gia kỳ thi GRE, có thể mất nhiều năm kể từ lần cuối cùng họ tham gia một lớp học toán hoặc phải sử dụng các kỹ năng hình học của họ. Hoặc bạn có thể luôn luôn không thích toán học và nghĩ rằng bạn đã hoàn thành nó khi bạn hoàn thành các yêu cầu toán học chưa tốt nghiệp của mình.

Một trong hai tình huống này có thể làm cho GRE khó hơn vì bạn có thể phải bù đắp rất nhiều nền tảng để đưa các kỹ năng toán học của bạn đến nơi cần thiết. Phần Lý luận Định lượng của GRE kiểm tra đại số, hình học, bảng dữ liệu và đồ thị cũng như số liệu thống kê cơ bản, vì vậy bạn cần phải có kiến ​​thức vững chắc về từng lĩnh vực này để làm tốt phần đó của kỳ thi.

Làm thế nào để vượt qua nó: Sách chuẩn bị là một cách tuyệt vời để nâng cao kiến ​​thức của bạn về toán GRE. Có rất nhiều sách luyện thi có sẵn để giúp bạn làm quen với môn toán được kiểm tra trên GRE. Bạn cũng có thể tham gia các khóa luyện thi GRE của Campus. Chúng tôi luôn chú trọng ôn tập kiến thức cơ bản cho các học viên trước khi vào thực hành thi GRE.