Thi GRE năm cuối đại học

  • Modern computer,laptop with blank screen on counter bar(retail store shop)and window view

Xin chúc mừng các bạn sinh viên năm cuối! Cho dù bạn vừa tốt nghiệp đại học hay đang chuẩn bị cho năm cuối cấp, chúng tôi biết rằng bạn sẽ không hào hứng gì với ý tưởng thi GRE. Đặc biệt nếu bạn không có kế hoạch nộp đơn ngay lập tức vào trường cao học.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn đi học sau đại học trong tương lai gần, tham gia một kỳ thi cao học như GRE khi đang là sinh viên năm cuối đại học hoặc mới tốt nghiệp gần đây có thể là một quyết định thông minh.

1. Điểm GRE có giá trị trong vòng 5 năm.
Bạn có thể làm bài kiểm tra ngay bây giờ và sử dụng điểm số của mình khi cần.

2. Bạn có thể dành cho mình thời gian để ôn tập ít căng thẳng.
Bạn có thể học ngay bây giờ theo lịch trình đại học hoặc mùa hè linh hoạt của mình mà không phải chịu thêm áp lực khi đang làm việc cho một công ty từ 9h sáng đến 5h chiều.

3. Sử dụng bộ não vẫn còn đang học tập.
GRE kiểm tra các kỹ năng như logic và phân tích — tất cả là một phần của bộ kỹ năng mà bạn đang tiếp xúc hàng ngày trong các khóa học đại học của mình.

4. Bạn đã quen với kỷ luật học tập.
Các dự án giữa kỳ, bài thi kết thúc khóa học, luận văn tốt nghiệp: Bạn là người chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch học tập. Việc thêm chuẩn bị GRE vào thói quen học tập của bạn bây giờ có thể cảm thấy tự nhiên hơn so với vài năm nữa khi bạn cũng đang xoay sở với một công việc.

5. GRE được cung cấp quanh năm.
Không cần đăng ký GRE tháng trước. Bạn có thể sắp xếp ngày thi GRE khi bạn cảm thấy sẵn sàng. Lịch trình kiểm tra rất rộng mở này là hoàn hảo để tham gia (và chuẩn bị cho) GRE trong suốt mùa hè.

6. Bạn có thể tập trung vào việc biến mình thành một ứng cử viên sáng giá.
Với điểm GRE trong túi, bạn sẽ có thể tập trung vào việc soạn thảo bài luận và cho các phần quan trọng khác của đơn xin học. Dành thời gian cho các hoạt động như viết và nghiên cứu có thể củng cố khả năng ứng cử của bạn.