Thi GRE ở nhà

  • GRE at home

Kỳ thi GRE tại nhà mang đến cho bạn sự linh hoạt để thực hiện bài kiểm tra một cách thoải mái thông qua máy tính hoặc máy tính xách tay. Giám thị trực tuyến luôn giám sát bạn và có quyền truy cập vào màn hình của bạn. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của việc chọn GRE tại nhà.

1. Ưu điểm

Yên tâm: Làm bài thi GRE tại nhà sẽ mang lại cho bạn sự bình yên trong tâm hồn với một môi trường yên tĩnh. Nhiều khi học sinh không thể tập trung vào trung tâm thi vì tiếng ồn xung quanh trong phòng do đang thi công hoặc khu chợ sầm uất gần trung tâm. Làm bài kiểm tra tại nhà giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong một môi trường quen thuộc.

Tính linh hoạt: Đôi khi do không có trung tâm kiểm tra và ngày thích hợp, kỳ thi có thể bị hoãn lại hoặc bạn có thể không đến được trung tâm kiểm tra. Chọn GRE tại nhà dễ tiếp cận hơn và bạn cũng có thể tìm thấy cuộc hẹn kiểm tra càng sớm càng tốt.

2. Nhược điểm

Kết nối Internet không ổn định: Nhược điểm của việc thi GRE tại nhà là thiếu kết nối internet ổn định. Bạn luôn cần tốc độ tối thiểu 2 MB mỗi giây để thực hiện bài kiểm tra mà không gặp sự cố nào. Nếu bằng cách nào đó, băng thông internet của bạn có thể thấp hơn mức yêu cầu, bạn sẽ bắt đầu gặp sự cố về độ ổn định.

Thời gian kiểm tra an ninh: Bạn sẽ mất từ 30-60 phút cho giám thị kiểm tra an ninh trước khi có thể bắt đầu làm bài. Một số bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với những gì trải qua trong khoảng thời gian này, và do đó không có sự tập trung cao nhất khi bắt đầu bài thi.