Ưu điểm

Thiết kế cho riêng bạn

Với Campus ACT Prep, các bài học có tính thích ứng rất cao với kiến thức và kỹ năng của từng học viên. Nếu bạn mạnh về Số học (Number Operations), chúng tôi sẽ cho bạn những bài tập khó hơn về dạng này. Nếu bạn yếu về Đọc hiểu (Reading Comprehension), chúng tôi sẽ cho bạn những câu hỏi dễ hơn. Chúng tôi sẽ thử thách bạn tới tận cùng giới hạn khả năng của bạn, và đó là cách để bạn sẽ tiến bộ nhanh nhất.

Các bài học sẽ cập nhật liên tục theo sự nâng cao trình độ của học viên. Từng tuần chúng tôi sẽ có báo cáo đánh giá tiến độ và căn cứ vào đó để điều chỉnh nội dung chương trình. Ví dụ như, nếu bạn làm tốt các bài toán cơ bản, bạn sẽ được giao những bài toán nâng cao ở các tuần tiếp theo. Tương tự như vậy, nếu bạn cần luyện tập thêm với phần Ngữ pháp, chúng tôi sẽ giành thêm thời gian để các bạn thực hành các câu hỏi về English.

Kết quả là: Bạn sẽ có một chương trình luyện thi ACT hiệu quả nhất. Bạn không cần chờ đợi lâu vì bạn sẽ thấy mình đạt kết quả tốt hơn ngay sau từng bài học.

Campus ACT Prep

"Em thích cách chương trình học được xây dựng phù hợp với kiến thức và kỹ năng của em. Các bài học đã giúp em học phương pháp làm bài hiệu quả mà không cảm thấy nhàm chán hoặc quá sức mình. Campus ACT Prep đem lại cho em niềm tin là em có thể đạt điểm số ACT cao như các bạn khác. Đó là điều mà các chưong trình luyện thi em từng tham dự không làm được."

ductrungPhạm Đức Trung

Sự hướng dẫn đầy đủ

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất phương hướng khi phải trả lời câu hỏi bạn sẽ học ACT như thế nào? Chúng tôi cung cấp cho bạn những hướng dẫn chính xác từng bước một về những gì bạn cần biết: Nội dung nào sẽ học và bài tập nào sẽ làm. Giáo viên hướng dẫn thông báo cho bạn các chủ đề sẽ học trong tuần và khi nào sẽ giao bài kiểm tra thực hành. Tất cả tài liệu bao gồm đầy đủ thông tin cần thiết cho bài học được phát miễn phí.

Hàng tuần bạn sẽ có từ 10-15 bài tập về nhà. Những bài tập này bao gồm câu hỏi ôn tập kiến thức và câu hỏi thực hành. Mỗi bài tập được lựa chọn một cách riêng biệt dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Khi thời gian cho bài kiểm tra sắp tới, giáo viên sẽ giúp bạn ôn lại những bài học ở tuần trước để chuẩn bị cho bài kiểm tra. Nếu bạn không hiểu một bài tập nào đó, các giáo viên hướng dẫn của chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một cách nhanh chóng và rõ ràng.

ACT là một kỳ thi khó, tuy nhiên vươn tới mức điểm cao nhất bạn có thể đạt được lại điều không phải không thể. Những khóa ACT của Campus với chương trình học rõ ràng, đầy đủ sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng để bạn tự tin vượt qua kỳ thi này.

su_huong_dan_day_du

"Là một học sinh năm cuối bậc trung học, em có một thời gian biểu bận rộn. Tuy nhiên, em thực sự ấn tượng với cách mà chương trình luyện thi ACT được tổ chức tại Campus. Nó giúp em thấy rõ những gì mình cần làm và có kế hoạch học ACT phù hợp với chương trình học chính khóa ở trường."

minhthuHuỳnh Thị Minh Thu

Động lực học ACT

Chúng tôi luôn chủ động khuyến khích bạn học ACT nhiều hơn nữa. Hàng tuần chúng tôi gửi báo cáo học tập đến cho cả học viên và cha mẹ qua email. Báo cáo liệt kê các bài đã học và điểm số bài tập, bài kiểm tra đã hoàn thành trong tuần. Những thông tin này giúp cha mẹ nắm được sự tiến bộ của học viên để từ đó nhắc nhở các bạn chăm chỉ học tập hơn. Đồng thời các bạn sẽ luôn có sự động viên kịp thời bằng những món quà hấp dẫn từ Campus khi có thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó Campus thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học nhằm mục đích giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của ACT khi muốn đạt học bổng và vào học những trường danh tiếng. Tất cả những điều đó sẽ thôi thúc bạn không ngừng vươn lên.

Với những khuyến khích này từ Campus ACT Prep, các bạn sẽ dành thời gian học ACT nhiều hơn là khi tự học hoặc tham dự các chương trình luyện thi khác. Động lực học tập nhiều hơn luôn đồng nghĩa với điểm thi sẽ cao hơn.

dong_luc_hoc_sat

"Điều tuyệt vời khi em học cùng Campus ACT Prep là các bài học rất sinh động, học mà giống như là chơi vậy. Điều này làm cho em thấy hứng thú học ACT hơn rất nhiều. Với mỗi bài học em có thể thấy trình độ của mình tăng lên đáng kể và điều đó khiến em càng tập trung vào mục tiêu đạt được điểm ACT đề ra. Em rất vui với sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn của mình. Campus ACT Prep quả thực hiệu quả hơn các khóa ACT mà em từng học trước đó."

namkhanhNguyễn Nam Khánh

Những ưu điểm khác

hourglass

Khai giảng liên tục

Các khóa học của Campus ACT Prep nhận đăng ký nhập học hàng tuần. Bạn muốn học vào buổi sáng, chiều, hoặc cuối tuần? Chúng tôi luôn có các lớp học phù hợp với thời gian biểu bận rộn của các bạn.

24h-clock.svg

Hỗ trợ thường xuyên

Bạn có bất cứ câu hỏi nào cần lời giải đáp? Hãy liên lạc với Campus qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

map

Địa điểm thuận tiện

Campus có các cơ sở học tập ngay trung tâm thành phố, gần bến xe buýt và ga tàu điện ngầm. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển.

"Điều em thích nhất khi chọn học tại Campus thay vì các trung tâm khác là sự tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng và sự quan tâm mà em nhận được."

tuanhNguyễn Tú Anh

Học ACT ngay hôm nay:

Đăng ký tư vấn

Tiếp theo:

Kế hoạch