3 lý do nên thi SAT lớp 11

  • 3-Reasons-to-Take-the-SAT-Your-Junior-Year

Lợi ích của việc Làm bài thi SAT năm học lớp 11: Đợi thi SAT cho đến năm cuối cấp của bạn không phải là động thái tốt nhất. Dưới đây là ba lý do để bạn cân nhắc việc tham gia kỳ thi SAT vào năm lớp 11.

1. SAT kiểm tra nội dung ở cấp độ cơ sở.

Cuối năm học lớp 11 của bạn là lúc nội dung này mới mẻ nhất trong tâm trí bạn! Vì bạn không thể tham gia kỳ thi SAT vào mùa hè, bạn sẽ phải đợi cho đến khi bắt đầu năm lớp 12. Điều đó có nghĩa là nhiều tháng sẽ trôi qua trước khi bạn mở một cuốn sách học thuật. Vì vậy hãy làm bài thi SAT khi bạn vẫn đang ở chế độ học tập và quen thuộc với những kiến thức này năm lớp 11.

2. Năm cuối cấp lớp 12 là một cơn lốc.

Bạn có thực sự muốn dành cho SAT ưu tiên số 1 và trên tất cả mọi thứ khác mà năm cuối cấp của bạn có liên quan đến không? Câu trả lời có lẽ là không. Năm cuối trung học của bạn bao gồm các vai trò lãnh đạo trong các khóa học ngoại ngữ, nộp đơn vào đại học, duy trì điểm số của bạn, các sự kiện cuối cấp và các cuộc gặp gỡ xã hội phong phú. Đó quả thực là một thời gian biểu bộn rộn, đầy ắp các sự kiện. Chỉ cần làm bài thi SAT trước năm cuối cấp là bạn có thể tung hứng mọi thứ khác mà không quá lo lắng về việc học và thi SAT.

3. Bạn có nhiều thời gian chuẩn bị hơn trong trường hợp bạn cần phải thi lại SAT.

Nếu bạn không hoàn thành tốt kỳ thi SAT năm lớp 11, bạn có thể ôn tập cho bài kiểm tra trong mùa hè và làm lại bài kiểm tra này ngay khi bắt đầu nhập học vào mùa thu đầu năm lớp 12.

Nói chung, tốt hơn là bạn nên làm bài thi SAT vào cuối năm học lớp 11. Với một chút kế hoạch, bạn có thể vượt qua kỳ thi SAT và có nhiều thời gian để làm những điều thú vị hơn là luyện thi SAT trong năm cuối cấp của bạn.