Cải thiện điểm SAT

  • Improve SAT

Điểm SAT của bạn đóng một vai trò quan trọng đối với hồ sơ tuyển sinh đại học của bạn. Điểm SAT cao có khả năng mở ra nhiều cơ hội và cấp học bổng hơn. Hầu hết các học sinh tìm cách cải thiện điểm SAT đều chuẩn bị cho kỳ thi Digital SAT với các khóa luyện thi SAT online của Campus. Họ sẽ thành công với mục tiêu cải thiện điểm SAT của mình.

Bước 1: Xác định phạm vi điểm mục tiêu mà bạn có thể đạt được

Trước khi quyết định thi lại Digital SAT, hãy dành thời gian suy ngẫm xem điểm số cao hơn sẽ giúp bạn đạt được điều gì và bằng cách nào. Có lẽ việc đạt được một số điểm nhất định sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác tại trường đại học mơ ước của bạn, hoặc cải thiện điểm SAT thêm một số điểm sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu ứng tuyển cho học bổng mà bạn đang để mắt tới. Nâng cao điểm SAT của bạn bằng cách có mục tiêu rõ ràng, vì điều này sẽ giúp bạn xác định mức độ cần cải thiện của mình. Nó cũng sẽ giúp bạn có động lực khi chuẩn bị làm bài kiểm tra lại.

Bước 2: Dành chút thời gian để đăng ký thi SAT

Bước này về cơ bản là lẽ thường, nhưng vẫn rất quan trọng đối với quá trình cải thiện điểm SAT. Bây giờ bạn đã xác định phạm vi điểm mục tiêu của mình, hãy xem các ngày thi SAT sắp tới và quyết định khi nào bạn muốn làm lại bài kiểm tra. Hãy nhớ chọn một ngày phù hợp với thời gian nộp đơn vào trường đại học của bạn và cho bạn nhiều thời gian để chuẩn bị và luyện tập trước kỳ thi. Campus khuyên bạn nên luyện thi từ 6 đến 8 tuần trước lịch thi SAT để việc học không bị nhồi nhét và giúp cải thiện điểm số mà học sinh cần. Ngay sau khi bạn quyết định được ngày thi, hãy đăng ký ngay vì các trung tâm tổ chức thi có xu hướng hết chỗ sớm vào những ngày thi nhất định. Tốt hơn là đặt chỗ trước. Đừng quên rằng Campus có thể giúp bạn đăng ký thi SAT miễn phí. Vì vậy nếu bạn quyết tâm cải thiện điểm SAT, hãy sớm liên lạc với Campus.

Bước 3: Tạo một lịch trình thực hành phù hợp nhất với bạn

Để có một chương trình luyện thi Digital SAT chặt chẽ và hiệu quả nhất thì bạn sớm đăng ký một lớp luyện thi SAT online của Campus để cải thiện điểm SAT của mình. Campus Education, có thể truy cập trên web campus.edu.vn. Chương trình luyện thi Digital SAT online của Campus bao gồm các khóa học SAT toàn diện từ cơ bản đến nâng cao. Thống kê của chúng tôi cho thấy hơn 1,000 học sinh đã luyện thi SAT tại Campus trong năm học 2018–2022 và có mức tăng điểm SAT từ 200 điểm trở lên. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời về cách cải thiện điểm SAT, thì đây chính là câu trả lời - hãy liên hệ ngay với chương trình luyện thi Digital SAT online của Campus.

Bước 4: Luyện tập, luyện tập, luyện tập - và luyện tập thêm nữa!

Cuối cùng, bạn đã đăng ký chương trình luyện thi Digital SAT online của Campus và lịch trình học tập của bạn đã được vạch ra. Và bây giờ là lúc bắt đầu công việc, nghĩa là phải luyện tập rất nhiều. Đạt được sự cải thiện điểm SAT vững chắc có nghĩa là dành phần lớn thời gian của bạn cho Thực hành SAT Chính thức. Chương trình luyện thi Digital SAT online của Campus được xây dựng và thiết kế công phu để bạn sẽ nhận được một kế hoạch học tập tập trung vào những điều bạn cần cải thiện nhất. Khi bạn học, hãy nhớ tất cả những lý do thúc đẩy bạn thi lại SAT – để đạt điểm SAT cao hơn cho trường đại học mơ ước của bạn, hoặc tăng điểm SAT để giành lấy học bổng khó nắm bắt đó. Có lẽ bạn có thể đặt ảnh của các trường đại học mà bạn muốn theo học để giúp bạn duy trì động lực. Thời gian học tập của bạn bây giờ cũng sẽ giúp bạn cải thiện các lớp học thực tế của mình. Chương trình luyện thi Digital SAT online của Campus sẽ giúp bạn nắm vững các khái niệm, từ đó có thể giúp bạn đạt điểm cao hơn cho các môn Tiếng Anh và Toán. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn sẽ học hỏi và cải thiện rất nhiều.

Bước 5: Điều không thể thiếu là bạn phải làm bài kiểm tra thực hành SAT đầy đủ

Sau một thời gian luyện tập cùng với chương trình luyện thi Digital SAT online của Campus, các bạn sẽ có cơ hội làm bài kiểm tra thực hành SAT đầy đủ. Đây là một trong những cách tốt nhất để cải thiện điểm SAT và chuẩn bị cho ngày thi thực tế, đồng thời nó sẽ giúp bạn xác định mức độ sẵn sàng của mình. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn, thông thường bài kiểm tra thực hành SAT sẽ được tổ chức vào cuối tuần. Các bạn sẽ cần hơn ba giờ để hoàn thành toàn bộ bài kiểm tra. Kinh nghiệm của Campus đã chỉ ra rằng điểm bạn nhận được trong các bài kiểm tra thực hành chính thức này trong vòng ba mươi ngày kể từ ngày thi của bạn sẽ dự đoán được điểm thực tế mà bạn sẽ đạt được trong kỳ thi SAT. Vì điều này, chương trình luyện thi Digital SAT online của Campus thường tổ chức cho các bạn làm ít nhất một bài kiểm tra thực hành, hai tuần trước khi làm bài thi SAT thực tế. Cần có phạm vi thời gian rộng hơn nếu bạn cần ghi nhớ điểm mục tiêu cao để bạn cũng có thể đạt được mục tiêu của mình.

Ngay sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra thực hành, rất có thể bạn đã sẵn sàng cho việc thực sự. Bạn đã trải qua quá trình lập kế hoạch, luyện tập rất nhiều và rất nhiều kiên nhẫn - và bây giờ là lúc để thi lại SAT. Vào đêm trước ngày thi, hãy đảm bảo có một giấc ngủ ngon. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả các tài liệu cần thiết, chẳng hạn như giấy phép thi, bút mực, bút chì và ID. Nghe có vẻ sáo rỗng, hãy tin vào chính mình – thể hiện sự tự tin đó, được thúc đẩy bởi thực tế là bạn biết về sự chăm chỉ mà bạn đã chuẩn bị, và bây giờ bạn đã sẵn sàng cố gắng hết sức để đạt được mức tăng điểm SAT đáng kể đó .

Khi bạn đã hoàn thành bài thi SAT, hãy nhớ rằng điểm số sẽ được cung cấp cho bạn sau hai tuần. Khi bạn xem báo cáo điểm SAT của mình trực tuyến, bạn sẽ có thể nhận được thông tin có giá trị về hiệu suất của mình trong từng phần và nó sẽ giúp bạn xác định xem bạn đã cải thiện điểm yếu nhất của mình chưa.

Bước 6: Thi lại SAT

Nếu cuối cùng có kết quả và bạn thấy rằng mình không đạt được số điểm mục tiêu, đừng nản lòng – chỉ cần đăng ký lại và luyện tập. Bạn có thể đăng ký khóa học SAT Private Tutoring, điều này sẽ giúp bạn tạo một kế hoạch cá nhân hóa hơn để tập trung vào những lĩnh vực bạn cần cải thiện. Một lần nữa, mục tiêu của bạn là cải thiện điểm SAT và để làm được điều đó, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa - điều quan trọng là tránh nhồi nhét cho các kỳ thi.

Bài thi SAT có ý nghĩa rất lớn đối với việc nộp đơn vào đại học, cũng như các khoản trợ cấp học bổng. Không có gì lạ khi học sinh liên tục lùng sục trên mạng những từ khóa như “cải thiện điểm SAT của tôi” hoặc “nâng điểm SAT”, vì điều này quyết định hướng đi trong tương lai của họ. Cho dù bạn đang thi lần đầu hay đã thi nhiều lần, thì việc tiếp tục tìm kiếm các cách để tăng điểm SAT không bao giờ là điều rất cần thiết. Và chương trình luyện thi Digital SAT online của Campus luôn giúp các bạn đạt điểm SAT cao nhất có thể.