Chuẩn bị cho Digital SAT

  • SAT How to

Mặc dù học sinh sẽ có tùy chọn sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của riêng mình để làm bài kiểm tra nhưng họ sẽ không thể làm điều đó ở nhà. Kỳ thi SAT sẽ chỉ được tiến hành tại các trường học và trung tâm khảo thí. Những học sinh cần chỗ ở để thi vẫn sẽ được cung cấp.

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi Digital SAT kỹ thuật số là luyện tập trên máy tính. Vì bạn sẽ sử dụng máy tính để làm bài kiểm tra nên bạn sẽ muốn làm quen với việc đọc câu hỏi trên màn hình và học cách sử dụng nhiều công cụ có sẵn. Điều quan trọng là bạn phải làm quen với những công cụ này trước khi làm bài kiểm tra để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả. Có rất nhiều tài nguyên có sẵn trực tuyến có thể giúp sinh viên thực hiện điều này. Ví dụ: College Board cũng cung cấp bài kiểm tra thực hành SAT kỹ thuật số miễn phí.

Ngoài việc luyện tập trên máy tính, học sinh cũng nên rèn luyện kỹ năng toán và đọc. Bài thi SAT kỹ thuật số sẽ có nội dung tương tự (ít nhiều) như bài thi SAT trên giấy và bút chì hiện tại, vì vậy học sinh nên tập trung vào các lĩnh vực học tập giống nhau. Tương tự, học sinh nên sử dụng các kỹ thuật tương tự như khi làm bài trên giấy bút, chẳng hạn như bỏ qua và đánh dấu các câu hỏi mà họ không biết câu trả lời và quay lại làm lại sau khi thời gian cho phép. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào những câu hỏi mà bạn biết mình có thể trả lời. Quá trình loại trừ là một kỹ thuật khác có thể đặc biệt hữu ích trong bài thi SAT kỹ thuật số. Bằng cách loại bỏ những lựa chọn trả lời rõ ràng là sai, bạn có thể thu hẹp các lựa chọn của mình và tăng cơ hội chọn được câu trả lời đúng.

Vào ngày thi, điều quan trọng là học sinh phải giữ bình tĩnh và điềm tĩnh, đặc biệt là khi làm bài thi Digital SAT kỹ thuật số. Sự lo lắng khi kiểm tra có thể khiến bạn choáng ngợp, nhưng việc hít thở sâu vài hơi và nhắc nhở bản thân rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng có thể giúp giảm bớt căng thẳng. Bằng cách tập trung và duy trì tư duy thoải mái, bạn có thể thể hiện tốt nhất và đạt được kết quả mà bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được.