Học SAT hiệu quả

  • SAT-Tips-and-Tricks

Điểm SAT là một phần quan trọng trong bộ hồ sơ tuyển sinh, có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội được nhận vào trường bạn mơ ước. Chuẩn bị có thể là chìa khóa để thi SAT đạt điểm cao. Thế nhưng cách tốt nhất để chuẩn bị là gì? Bạn sẽ thực hành như thế nào? Làm sao bạn có thể tăng vốn từ? Các khóa luyện thi SAT của Campus có giúp bạn không?

Đây là các lời khuyên và chiến thuật hiệu quả cho các sĩ tử chuẩn bị thi SAT:

1. Start Reading

Bạn nên dành nhiều thời gian để đọc sách tiếng Anh. Bạn sẽ đọc quyển sách nào? Hãy hỏi người phụ trách đào tạo ở trường hoặc những trung tâm luyện thi SAT uy tín như Campus. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những quyển sách hay có ích cho việc luyện thi SAT.

2. Increase Your Vocabulary

Khi bạn đọc sách hoặc báo và gặp một từ không quen thuộc, bạn cần gạch chân và đánh dấu từ này, sau đó tra từ điển. Học từ sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn, không chỉ riêng SAT!

3. Practice, Practice, Practice

Dành nhiều thời gian để làm những bài thi thực hành SAT có tính thời gian giống như thi thật. Bạn cần làm quen với áp lực thời gian và học cách quản lý thời gian để có thể trả lời hết các câu hỏi. Sau mỗi bài thi, kiểm tra kết quả và xem xét kỹ lưỡng những câu mà bạn làm sai. Nếu bạn nhận ra nguyên nhân, bạn sẽ tránh được những lỗi như vậy trong tương lai.

4. Get to Class or Tutoring at Campus

Chương trình luyện thi SAT của Campus luôn chú trọng vào những chiến lược nếu trên. Các lớp luyện thi SAT có số lượng học viên rất nhỏ bỏi vì chúng tôi hiểu rằng khi bạn không hiểu một câu hỏi, có giáo viên dạy SAT bên cạnh trực tiếp giải thích cho bạn sẽ đem lại hiệu quả to lớn. Các học viên sẽ luôn học SAT tốt hơn khi có sự chú ý đến từng cá nhân từ giáo viên. Giáo viên sẽ chú ý đến từng điểm mạnh hoặc yếu của học viên và từ đó giúp các bạn tiến bộ hơn nữa. Tất cả những điều này không thể có khi số lượng học viên SAT trong một lớp quá đông (từ 5 bạn trở lên).