Làm gì vào ngày thi Digital SAT

  • SAT checklist

Ngày thi Digital SAT chính thức là một ngày quan trọng. Bạn cần chú ý chuẩn bị cẩn thận và đầy đủ những điều sau.

Điều 1:
Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn có sẵn phiếu đăng ký khi đến trung tâm tổ chức thi! Bạn sẽ không được vào phòng thi nếu không có nó.

Điều 2:
Nếu trường học hoặc địa điểm thi của bạn thông báo rằng sẽ không cung cấp thiết bị cho bạn, bạn phải mang theo thiết bị của mình. Đảm bảo thiết bị của bạn đã được sạc đầy và bạn đã cài đặt ứng dụng Bluebook™ theo hướng dẫn sẽ được cung cấp trước cho bạn.

Điều 3:
Nếu địa điểm tổ chức thi của bạn yêu cầu, hãy nhớ mang theo khẩu trang.

Điều 4:
Hãy đảm bảo bạn mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh được chấp nhận, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc căn cước công dân.

Điều 5:
Mặc dù giấy nháp sẽ được cung cấp cho bạn (và là loại giấy duy nhất được phép sử dụng trong quá trình kiểm tra), hãy nhớ mang theo bút chì để làm bài. Việc viết nguệch ngoạc trên giấy có thể cực kỳ hữu ích – chúng tôi khuyên bạn nên ghi lại suy nghĩ của mình trước khi sử dụng máy tính – điều này thường tiết kiệm thời gian.

Điều 6:
Hãy nhớ rằng máy tính vẽ đồ thị được nhúng sẽ có sẵn để bạn sử dụng trong ứng dụng Bluebook. Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng máy tính của riêng mình, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng đó là một máy tính có thể chấp nhận được. Cho phép sử dụng hầu hết các máy tính vẽ đồ thị và tất cả các máy tính khoa học, nhưng để sử dụng an toàn, hãy xem trang web của College Board để biết danh sách tất cả các máy tính được chấp nhận sử dụng trong phần Toán của bài kiểm tra. Đừng mang theo một chiếc máy tính mới toanh; mang theo một cái mà bạn biết. Luyện tập cho bài kiểm tra bằng cách sử dụng cùng một máy tính mà bạn sẽ sử dụng vào ngày thi. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm rằng bạn hoàn toàn thoải mái với tất cả các chức năng của máy tính và có thể điều hướng qua chúng một cách nhanh chóng.