Làm quen với Digital SAT

  • Digital SAT Practice

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để đạt điểm cao với Digital SAT®? Luyện thi Digital SAT online là một bước thiết yếu trong quá trình chuẩn bị và lập kế hoạch đại học của bạn. Điểm số SAT của bạn có thể giúp bạn đủ điều kiện nhận học bổng, đưa bạn vào ngôi trường mơ ước của mình, và nhiều những điều tốt đẹp khác.

Làm một bài kiểm tra Digital SAT thực hành đầy đủ là một cách tuyệt vời để tự mình xem trình độ hiện tại đang ở mức nào và khi nào thì sẵn sàng thi Digital SAT. Nếu bạn đã đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để làm bài kiểm tra thực hành đầy đủ khoảng 2 tuần trước ngày thi. Điều này sẽ cho bạn cơ hội lớn hơn để đạt được số điểm mục tiêu của mình một cách tự tin.

Digital SAT

Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm bài kiểm tra Digital SAT, thì càng có nhiều lý do để làm bài kiểm tra thực hành đầy đủ. Bạn sẽ hiểu những gì đang thay đổi và những gì vẫn giữ nguyên, đồng thời bạn sẽ được dùng thử các công cụ và tính năng mà bạn sẽ sử dụng trong ngày thi. Tải xuống Bluebook™ và điều hướng đến Thực hành và Chuẩn bị trên trang chủ để tìm 2 cách thực hành:

Đầu tiên bạn tải xuống Bluebook™Bluebook và cài đặt vào máy tính của bạn. Bluebook cho phép bạn thực hiện các bài kiểm tra thực hành toàn thời gian trong ứng dụng. Các bài kiểm tra này được tính thời gian giống như một kỳ thi SAT thực sự. Sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra thực hành đầy đủ trong Bluebook, điểm số của bạn sẽ có ngay sau đó.

Bằng cách làm bài kiểm tra thực hành và dành thời gian cho những chủ đề mà bạn chưa nắm vững, bạn sẽ học nhanh hơn và tránh lãng phí thời gian cho những chủ đề mà bạn đã biết. Một số học sinh cho biết đã thấy số điểm tăng từ 90–200 điểm bằng cách luyện tập cho kỳ thi SAT.

Ngay cả khi bạn đang sử dụng các tài nguyên khác để luyện thi SAT hoặc không chắc chắn khi nào mình sẽ thi SAT, thì việc sử dụng các bài kiểm tra thực hành chính thức trong Bluebook vẫn có một số lợi thế. Các bài kiểm tra thực hành chính thức giúp bạn:

  • Làm quen với độ dài, định dạng và trải nghiệm của bài kiểm tra.
  • Hiểu các dạng câu hỏi được sử dụng trong bài thi.
  • Biết điểm mạnh của bạn và các lĩnh vực để cải thiện.
  • Tập luyện không áp lực.
  • Giảm căng thẳng và lo lắng trong ngày thi.