Lợi ích của PSAT

  • psat-vs-sat

Tại sao Chuẩn bị cho PSAT?
Điểm PSAT của bạn sẽ không giúp bạn vào đại học hoặc ảnh hưởng đến điểm trung bình của bạn. Nhưng nếu bạn là học sinh trung học, điểm cao trong bài thi PSAT có thể giúp bạn kiếm được học bổng, bao gồm cả National Merit Scholarship. Trong số 1,6 triệu người tham gia, chỉ có khoảng 50.000 sinh viên đủ điều kiện — nếu bạn muốn nhận được học bổng này, bạn cần phải chuẩn bị.

PSAT vs SAT
PSAT và SAT gần như giống hệt nhau. PSAT ngắn hơn SAT mười lăm phút, không bao gồm bài luận và được chấm theo thang điểm hơi khác. Mặt khác, PSAT có các dạng câu hỏi giống nhau và kiểm tra các lĩnh vực kiến ​​thức giống như SAT. Bằng cách chuẩn bị cho kỳ thi PSAT, bạn đang chuẩn bị cho cả hai bài kiểm tra!

Lợi ích của việc kết hợp luyện thi SAT và PSAT

1. Bạn có thể chuẩn bị hiệu quả hơn.
Tiết kiệm thời gian của bạn và chuẩn bị thông minh hơn. Chúng tôi khuyên học sinh nên bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi SAT (và / hoặc ACT) trong mùa xuân hoặc mùa hè trước năm học lớp 12. Chuẩn bị cho mùa hè là một bước đi đặc biệt thông minh nếu bạn dự định tham gia kỳ thi SAT tháng 8. Các chương trình luyện thi SAT toàn diện của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cả PSAT và SAT, để bạn có thể xuất sắc trong cả hai kỳ thi.

2. Bạn có thể tăng cường sự tự tin của mình.
Vì PSAT và SAT rất giống nhau, bạn sẽ bước vào ngày kiểm tra để biết chính xác điều gì sẽ xảy ra. Bạn sẽ cảm thấy kiểm soát nhiều hơn và có trải nghiệm thử nghiệm tốt hơn.

3. Bạn sẽ được luyện tập thêm cho kỳ thi SAT.
Chuẩn bị cho SAT và sau đó coi PSAT như một bài kiểm tra thực hành rất thực tế. Bạn sẽ có cơ hội phân tích kết quả của mình và trau dồi chiến lược làm bài thi SAT của mình trước khi thi thực sự.

4. Bạn có thể tiết kiệm tiền cho việc chuẩn bị kiểm tra.
Kết hợp chuẩn bị của bạn là hiệu quả về chi phí! Trong thời gian giới hạn, hãy tham gia chương trình chuẩn bị PSAT của chúng tôi khi bạn đăng ký vào một khóa học SAT toàn diện hoặc chương trình dạy kèm.