Mẹo nhỏ thi SAT

  • sat test tips

Trước khi làm bài thi SAT, hãy ghi nhớ một số điều để giúp bạn thể hiện những gì bạn biết một cách hiệu quả. Các hướng dẫn sau đây có thể giúp bạn tránh bị sa lầy vào các chi tiết. (Bạn có thể đánh dấu trang này và đọc lại một hoặc hai ngày trước khi kiểm tra!)

  • Làm quen với các dạng câu hỏi trong bài kiểm tra và biết chính xác những gì họ hỏi. Các hướng dẫn được giữ nguyên trên tất cả các hình thức của bài kiểm tra. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cảm thấy tự tin hơn trong ngày thi nếu bạn đọc hết thông tin trên trang web này và làm các bài kiểm tra thực hành trước thời hạn. Sau đó, mọi thứ dường như sẽ không xa lạ với bạn vào ngày kiểm tra. Bạn có thể tập trung vào nội dung của các câu hỏi và đưa ra hình ảnh tốt nhất của bạn.
  • Đọc các câu hỏi một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Đừng để bị cám dỗ khi đọc vài từ đầu tiên và nghĩ, “Tôi biết điều này!” và đánh dấu câu trả lời. Một số câu hỏi sẽ cố lừa bạn làm điều này, và đó không bao giờ là một ý kiến ​​hay.
  • Trong khi làm bài kiểm tra, bạn có thể xem qua tất cả các mục trong phần đó và quay lại và thay đổi các câu trả lời mà bạn không chắc chắn. Bởi vì bạn chỉ được phép truy cập vào phần bạn hiện đang làm, bạn không thể xem bất kỳ phần nào khác trong thời gian đó. Khi hết thời gian cho phần đó, nó sẽ kết thúc.
  • Tất cả các câu hỏi đều có giá trị như nhau, vì vậy hãy trả lời những câu bạn biết trước và quay lại những câu mà bạn phải dành nhiều thời gian hơn. Chỉ cần cẩn thận đừng vội vàng với những thứ dễ dàng hơn và mắc phải một sai lầm ngớ ngẩn.
  • Bạn có thể khoanh tròn các câu hỏi đã bỏ qua trong tập tài liệu kiểm tra của mình để tiết kiệm thời gian khi quay lại thử lại. Đừng nản lòng khi bạn quyết định bỏ qua các câu hỏi. Nhiều khi, những câu hỏi có vẻ khó lúc đầu sẽ có vẻ dễ dàng hơn khi bạn xem lại.