Rào cản ngôn ngữ khi thi SAT

  • Digital SAT in Vietnam

Vượt qua rào cản ngôn ngữ đối với các học sinh Việt Nam khi thi Digital SAT.

Nếu bạn không phải là người nói tiếng Anh bản xứ đang chuẩn bị cho kỳ thi Digital SAT, việc trả lời các câu hỏi phần đọc và viết của bài kiểm tra có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên, có nhiều cách để vượt qua thử thách này và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của bạn.

Một mẹo là hãy tập trung vào việc xây dựng vốn từ vựng của bạn. SAT kiểm tra mức độ hiểu biết của bạn về các từ và cụm từ có ích trong ngữ cảnh, vì vậy việc làm quen với các thuật ngữ này sẽ có ích. Bạn có thể làm điều này bằng cách đọc rộng rãi, bao gồm sách, bài báo và tài liệu học thuật, đồng thời tạo thẻ ghi nhớ các từ mới.

Một mẹo khác là luyện tập kỹ năng đọc và viết của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đọc và phân tích các đoạn văn cũng như viết các bài luận thực hành. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ các khóa luyện thi SAT online của Campus để cải thiện kỹ năng của mình.

Cuối cùng, hãy kiên nhẫn và bền bỉ! Học một ngôn ngữ cần có thời gian và công sức. Đó không phải là sự chuyển đổi chỉ sau một đêm, vì vậy hãy kiên nhẫn và bền bỉ. Đừng để những khoảnh khắc bối rối hay thất vọng làm bạn nản lòng. Giữ một suy nghĩ tích cực và nhớ rằng ngay cả người bản xứ cũng vấp ngã và mắc lỗi.