SAT Math 800

  • SAT Math 800

Đạt điểm SAT Math tối đa 800 điểm chỉ trong vòng 6 tuần

Bài thi SAT có 3 phần riêng biệt: Math, Reading, Writing & Language Test. Điểm SAT là một phần quan trọng trong bộ hồ sơ xin học đại học của mỗi ứng viên. Điểm SAT càng cao càng tốt, thông thường các bạn nên đặt mục tiêu điểm tổng từ 1400 điểm trở lên.

Tuy nhiên, phần lớn các bạn học sinh trung học Việt Nam sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, dẫn đến việc đạt điểm cao phần Reading và Writing là khá khó khăn và mất nhiều thời gian. Điều đáng tiếc là không nhiều bạn nhận ra điều này! Các bạn dành phần lớn thời gian và sức lực của mình cho phần SAT Reading và Writing nhưng kết quả lại không được như mong muốn.

Vì vậy nếu bạn muốn tăng điểm SAT thì SAT Math 800 thực sự là một "cứu cánh". SAT Math 800 là khóa học đặc biệt và duy nhất chỉ có tại Campus®. Mục đích của khóa học SAT Math 800 là giúp các bạn học viên đạt điểm SAT Math cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Khóa học sẽ giúp các bạn ôn luyện kiến thức toán từ cơ bản đến nâng cao, những kiến thức được kiểm tra thường xuyên nhất trong phần SAT Math. Bên cạnh đó, để tăng cường kỹ năng trả lời câu hỏi, các bạn sẽ có cơ hội thực hành thường xuyên với các bài thi thật (practice tests). Các học viên của khóa học SAT Math 800 đều đạt mức 780-800 sau khi kết thúc khóa học, và nhờ đó tăng total score của mình lên mức 1400-1500 điểm.

Thông tin khóa học:

Lịch khai giảng: