Sử dụng Bluebook của Digital SAT

  • SAT Bluebook

Làm quen với hình thức thi là một chiến lược đã được chứng minh để thành công, đặc biệt là với các bài thi tiêu chuẩn hóa. Cũng giống như bạn sẽ không cảm thấy thoải mái với một chương trình hoặc trò chơi máy tính mới trong lần đầu tiên thử nó, bạn sẽ không cảm thấy thoải mái với một hình thức kiểm tra mới nếu bạn chưa từng nhìn thấy hoặc thực hành sử dụng nó trước đây. Đây là lý do tại sao việc luyện thi SAT tập trung nhiều vào hình thức và nhịp độ của bài kiểm tra cũng như nội dung tài liệu được đề cập.

Lý do thứ hai là sự tự tin cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện của bạn trong bài kiểm tra. Nếu bạn bước vào mà chưa từng làm bài kiểm tra thực hành trực tuyến, bạn sẽ không chỉ lo lắng về nội dung mà còn lo lắng về cách nhấp qua từng câu hỏi và màn hình, cách tối đa hóa các công cụ có sẵn cho bạn, và liệu thời gian và nhịp độ của bạn có đảm bảo bạn hoàn thành bài kiểm tra hay không.

Vì những lý do này, bước đầu tiên bạn nên thực hiện là tải xuống ứng dụng kiểm tra Bluebook™ nơi bạn có thể thực hiện các bài kiểm tra thực hành đầy đủ. Các bài kiểm tra thực hành SAT chính thức này phù hợp với phong cách thích ứng mới của SAT kỹ thuật số, điều chỉnh mức độ khó khi bạn trả lời đúng hoặc sai các câu hỏi. Nói cách khác, các bài thi thử mô phỏng chính xác những gì bạn sẽ trải qua trong bài thi SAT vào ngày thi. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ít nhất một bài kiểm tra thực hành đầy đủ khoảng hai tuần trước ngày thi. Điều này sẽ giúp bạn luyện tập đủ gần ngày thi để có sự mới mẻ về cả nội dung và kỹ năng, nhưng không quá gần đến mức bạn đã kiệt sức trước ngày thi.

Nó cũng sẽ cho phép bạn có thời gian đăng nhập vào My Practice (trong ứng dụng kiểm tra Bluebook) để xem kết quả kiểm tra thực hành của bạn. Đây là cơ hội để bạn xem lại các câu trả lời và giải thích, tìm ra câu hỏi nào bạn đang trả lời sai và tại sao, đồng thời ghi lại các kiểu thực hiện. Mẫu hiệu suất cảnh báo bạn về nhiều lỗi cho thấy bạn đang gặp khó khăn với cùng một loại câu hỏi hoặc trong một lĩnh vực nội dung nhất định. Sau đó, bạn có thể sử dụng thời gian trước khi làm bài kiểm tra để tập trung vào nội dung đó hoặc điều chỉnh các chiến lược làm bài kiểm tra của mình để đạt được thành công cao hơn.