Tại sao thi Digital SAT

  • SAT Master

Có một số lý do khiến College Board chuyển sang thi Digital SAT kỹ thuật số. Đầu tiên, bài kiểm tra Digital SAT về mặt lý thuyết là tăng khả năng tiếp cận. Bằng cách chuyển sang nền tảng kỹ thuật số, SAT sẽ có khả năng tiếp cận bài thi cao hơn. Không giống như hình thức truyền thống, hình thức thi mới cho phép học sinh làm bài kiểm tra ở nhiều thời điểm và địa điểm khác nhau. Sự tự do mới có được này mang lại sự thuận tiện hơn và đáp ứng được lịch trình và sở thích đa dạng.

Digital SAT kỹ thuật số tự hào có các biện pháp nâng cao để bảo vệ tính toàn vẹn của nó. So với phiên bản giấy và bút chì hiện tại, về mặt lý thuyết, việc tham gia vào bất kỳ hình thức gian lận nào trong bài kiểm tra kỹ thuật số sẽ khó hơn. Điều này đảm bảo một sân chơi bình đẳng cho tất cả thí sinh.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bài thi Digital SAT kỹ thuật số nâng cao đáng kể trải nghiệm của người dùng. Những cá nhân gặp khó khăn với việc đọc hoặc viết trên giấy có thể nhận thấy rằng bài kiểm tra dễ thực hiện hơn đáng kể khi hoàn thành trên máy tính. Ví dụ: có sẵn một loạt công cụ thú vị dành cho người làm bài kiểm tra, chẳng hạn như khả năng đánh dấu văn bản, sử dụng máy tính và thậm chí bỏ qua các câu hỏi để quay lại sau. Chúng ta sẽ nói nhiều hơn về điều này sau!