Thay đổi chính của Digital SAT

  • Digital SAT student

1. SAT là một bài thi kỹ thuật số trên máy tính.

Đúng như tên gọi, bài thi Digital SAT kỹ thuật số sẽ được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Thay vì dùng bút chì và bài kiểm tra trên giấy, bạn sẽ sử dụng ứng dụng Bluebook để đọc và trả lời câu hỏi. Bạn được phép sử dụng thiết bị của trường hoặc máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của riêng mình để làm bài kiểm tra chính thức, nhưng điện thoại di động không được phép. College Board đã chỉ ra rằng họ sẽ cung cấp cho thí sinh các thiết bị nếu cần thiết. Điều quan trọng cần lưu ý là quyền truy cập vào ổ cắm để sạc không được đảm bảo trừ khi bạn có các biện pháp điều chỉnh được phê duyệt. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị của riêng mình, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng thiết bị đã được sạc trước và cũng cần phải cài đặt và cập nhật ứng dụng Bluebook.

Điểm của bạn sẽ có trên trang web của College Board từ hai đến ba tuần sau ngày thi của bạn. Bất kỳ trường nào bạn chỉ định khi đăng ký dự thi sẽ nhận được điểm của bạn trong vòng 10 ngày sau khi bạn đăng ký. Nếu bạn muốn gửi điểm SAT của mình đến bất kỳ trường nào khác, sẽ mất từ ​​​​một đến ba tuần.

2. Bài kiểm tra có tính thích ứng

Mỗi phần (Reading-Writing và Math) sẽ được chia thành hai học phần liên tiếp. Các câu hỏi của Học phần 2 sẽ dựa trên kết quả học tập của Học phần 1. Nói cách khác, nếu bạn làm tốt Học phần 1, bạn sẽ nhận được một phiên bản khó hơn của Học phần 2. Nhưng đừng nản chí! Điểm ưu tú chỉ có thể đạt được khi bạn hoàn thành phiên bản nâng cao!

3. Digital SAT có thời gian ngắn hơn

Thay đổi đầu tiên đáng chú ý là bài thi SAT kỹ thuật số sẽ ngắn hơn nhiều với 2 giờ 14 phút: 64 phút cho phần Verbal và 70 phút cho phần Toán. Trước đây, đó là một bài kiểm tra kéo dài ba giờ. Bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm, nhưng vì có ít câu hỏi hơn nên mỗi câu hỏi CÓ quan trọng hơn rất nhiều!