Vì sao bạn nên chọn TOEFL iBT?

  • why choose toefl

Bài thi TOEFL iBT được thiết kế để giúp bạn thể hiện những phẩm chất ngôn ngữ và học thuật tốt nhất.

TOEFL iBT đã được kiểm nghiệm một cách chặt chẽ để trở thành một phương pháp đánh giá khả năng Anh ngữ học thuật tin cậy nhất. Thông qua điểm TOEFL iBT các trường đại học sẽ biết là bạn có thể giao tiếp một cách tự tin và thành công khi là sinh viên tại Mỹ. Hãy thi TOEFL iBT để dành sự chú nhiều nhất từ hội đồng tuyển sinh.

1) TOEFL iBT là bài kiểm tra tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế được ưa thích nhất tại Mỹ (trung bình cứ 10 trường tại Mỹ thì có đến 9 trường sẽ chấp nhận TOEFL iBT, và số lượng người nộp kết quả TOEFL iBT vào các trường đại học của Mỹ nhiều hơn tất cả số lượng thí sinh nộp các kỳ thi khác cộng lại).

Hầu hết các trường trung học và đại học tại Mỹ tin tưởng TOEFL iBT, vì vậy bạn có thể tự tin là đang có sự lựa chọn đúng khi học TOEFL iBT. Hãy lựa chọn kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất và bạn không còn phải băn khoăn là liệu trường có chấp nhận không.

2) TOEFL iBT khó hơn so với các kỳ thi khác, vì vậy một kết quả cao sẽ giúp hồ sơ của bạn nổi bật hơn trong mắt hội đồng tuyển sinh.

Khi bạn lựa chọn TOEFL iBT, bạn đang cho các nhân viên tuyển sinh thấy rằng bạn có khả năng tiếng Anh nói riêng và trình độ học thuật nói chung để thành công khi theo học tại một trường đại học của Mỹ. Điểm TOEFL iBT cao là một chứng chỉ tốt nhất cho những nỗ lực học tập của bạn.

3) Chỉ có kỳ thi TOEFL iBT chuẩn bị cho bạn những kỹ năng tiếng Anh để thành công trong môi trường học thuật.

TOEFL iBT đánh giá bạn về khả năng diễn đạt những suy nghĩ phức tạp và trìu tượng bằng tiếng Anh, là một trong những khả năng quan trọng nhất mà bạn cần để thành công khi học đại học. Năng lực học vấn luôn dành được sự chú ý tối đa của hội đồng tuyển sinh. Vì vậy các bạn hãy cố gắng tỏa sáng ở những nơi được chú ý nhiều nhất nhé. Những sinh viên thi TOEFL iBT sẽ nhập học với tâm thế tự tin vì biết rằng mình đã được chuẩn bị tốt, và như vậy có một sự khởi đầu thuận lợi hơn so với các sinh viên khác.