Kế hoạch luyện thi SAT

  • sat-prep2

Campus ơi, con chị muốn vào chương trình nâng cao chuyên ngành công nghệ thông tin của đại học Bách Khoa. Điểm SAT đầu vào là 1460. Trình độ hiện tại của con chị là 1200. Bây giờ là tháng 3, đầu tháng 5 sẽ thi. Vậy có kịp không?

Campus thường xuyên nhận được những câu hỏi như vậy từ quý phụ huynh đang chuẩn bị cho con em mình thi đại học. Mục tiêu điểm SAT thì thật là cao mà thời gian để chuẩn bị chỉ có khoảng hai tháng, đây quả thực là một tình huống nan giải. Để tránh gặp phải những tình huống như vậy, Campus rất mong quý phụ huynh tìm hiểu kỹ về SAT và có kế hoạch chuẩn bị thật chu đáo cho kỳ thi này.

1) SAT là một bài thi khó, bao gồm cả Toán và Tiếng Anh.

Không giống như TOEFL iBT hoặc IELTS là những bài kiểm tra năng lực ngôn ngữ chỉ dành cho sinh viên quốc tế, SAT là một kỳ thi chuẩn hóa dành cho học sinh trung học của Mỹ. Vì vậy SAT không những đòi hỏi một trình độ tiếng Anh tốt mà còn một nền kiến thức toán cơ bản vững vàng.

2) Luyện thi SAT là một quá trình chuẩn bị lâu dài.

Thông thường Campus khuyên các bậc phụ huynh nên bắt đầu cho các bạn luyện thi SAT từ cuối năm lớp 10. Và có thể đăng ký thi SAT lần đầu tiên vào cuối năm lớp 11. Và một lần thi dự phòng vào đầu năm lớp 12. Quý vị cũng nên chuẩn bị cho các bạn tập trung luyện thi SAT vào dịp nghỉ hè năm lớp 10 và 11. Trong năm học thời gian sẽ bị phân chia với chương trình học ở trường, rất khó để có thể tập trung hoàn toàn cho SAT.

3) Đăng ký chương trình luyện thi SAT online của Campus.

Để đạt được mục tiêu điểm SAT cao (ví dụ như trên 1400 điểm) thì cần một kế hoạch và lộ trình luyện thi SAT được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp. Campus Education đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi SAT online với hàng trăm học viên đạt được mức điểm như mong muốn, giúp các bạn vào những trường đại học tốt và có học bổng cao. Campus rất mong muốn bạn cũng sẽ có thành tích bằng hoặc tốt hơn các bạn đi trước. Hãy liên lạc với Campus ngay hôm nay để cùng chinh phục những nấc thang mới của SAT nhé.

Xem thêm: